Tựa game bom tấn Elden Ring đòi hỏi cấu hình khủng, GTX 1060 trở lên mới có trải nghiệm

Elden Ring là một trong những tựa game bom tấn AAA được đông đảo anh em game thủ trên toàn thế giới trông đợi nhất 2022 khi tựa game này là kết hợp giữa sự khó nhằn tronh cách chơi của Dark Souls cùng bối cảnh thế giới mở.

Nhà phát triển From Software đã xác nhận với người chơi rằng game thủ có thể chạm trán với nhưng con boss cực khó ẩn trong thế giới của Elden Ring.

Elden Ring

Tựa game Elden Ring dự kiến được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 2 trên các nền tảng như PC, Xbox One, Xbox Series X / S, PS4 và PS5. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại trên trsang Stream của Elden Ring đã xuất hiện chính thức và để các game thủ có thể thấy được các đòi hỏi cấu hình để có thể trải nghiệm được bom tân cực đỉnh này.

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi game Elden Ring:

– CPU: AMD Ryzen 3 3300X hoặc Intel Core i5 8400

– RAM: 12GB

– GPU: AMD Radeon RX 580 4GB hoặc Nvidia GeForce 1060 3GB

– Storage: 60GB

– DirectX: 12

–  OS: Windows 10, Windows 11

Theo yêu cầu về cấu hình đã được liệt kê trên Steam của nó trong một thời gian ngắn nhưng hiện đã bị xóa. Hiện trang này chỉ liệt kê yêu cầu cấu hình tối thiểu với Elden Ring mà thôi trong khi đó cấu hình đề nghị được hiển thị cần được xác định thêm.

Để có thể chơi được bom tấn AAA – Elden Rinh này game thủ cần build cho mình nột bộ PC có cấu hình tối thiểu là : AMD Ryzen 3 3300X hay CPU Intel Core i5-8400, kèm theo đó là 12 GB RAM và chiếm khoảng tầm 60GB dung lượng của ổ cứng trên PC của bạn.

GTX 1060 dù đã được ra mắt hơn 5 năm nhưng vẫn đóng vai trò là một “GPU quốc dân” trong cộng đồng game thủ, phiên bản 3GB của GTX 1060 được liệt kê là tối thiểu  với Elden Ring, điều đó cũng nói lên rằng card đồ họa có vẻ đang dần yếu hơn so với các đa số các tựa game bom tấn hiện nay.

Dung lượng 60GB để lưu trữ có lẽ khá phổ biến với với các tựa game bom tấn hiện nay, mặc dù phiên bản PS5 của Elden Ring được cho là sẽ chiếm 80 GB dung lượng. Do dung lượng mặc định tương đối thấp và thực tế là Horizon Forbidden West cũng cần khoảng 90 GB, game thủ sở hữu PS5 nên cân nhắc lắp thêm một ổ SSD thứ hai vào chiếc máy chơi game của họ.

Yêu cầu cấu hình đề nghị của Elden Ring: 

OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit

Processor: Intel Core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 25 GB available space

Sound Card: DirectX 11 Compatible

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động sắp ra mắt được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin – “cha đẻ” của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Theo dự kiến, Elden Ring sẽ được phát hành vào ngày 25/2/2022 trên nhiều nền tảng khác nhau.

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAY để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.