Top 9 trang web rút gọn link nhanh chóng và miễn phí

Bạn muốn chia sẻ một link đến người khác nhưng link quá dài và không đẹp mắt. Làm cách nào để rút gọn link khiến chúng trở nên ngắn gọn và đẹp mắt hơn?

Ví dụ: Bạn đang bán hàng trên shopee và muốn share link sản phẩm của mình về Facebook cá nhân hoặc fanpage, group bán hàng,… Nhưng link sản phẩm của bạn lại trông như thế này: https://shopee.vn/%C3%81o-%C3%A9p-decal-ho%E1%BA%A1t-h%C3%ACnh-ng%E1%BB%99-ngh%C4%A9nh-%C3%81o-thun-Unisex-form-r%E1%BB%99ng-tay-l%E1%BB%A1-th%E1%BB%9Di-trang-i.495285569.11282719143

Hãy tham khảo ngay top 9 trang web rút gọn link nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí dưới đây nhé!

1. Far.vn

Far.vn là một trong những website giúp bạn rút ngắn link miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Far.vn sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, giao diện đơn giản để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt

Bên dưới là giao diện của website rút ngắn link online far.vn. Chỉ cần truy cập vào website far, bạn sẽ thấy ngay tính năng rút gọn link ở đầu trang web. Miễn phí, nhanh gọn, đơn giản, an toàn, tiện lợi là những ưu điểm của website rút gọn link far.vn

website rút gọn link

Bạn chỉ cần Copy và dán link gốc cần rút gọn vào ô rồi nhấn vào mũi tên hoặc Enter là sẽ thu được link rút gọn.

Đây là kết quả rút gọn từ link từ website far.vn: https://far.vn/VirrDI

2. Bitly.com

Bitly.com là một trong những website rút gọn link ra mắt từ 2008 và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, Bitly còn có thể dùng để tạo liên kết gắn thương hiệu.

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Truy cập vào Bitly.com, bạn có thể tìm thấy ô Shorten your link nằm ở giữa trang. Dán link vào ô rồi chọn Shorten bạn sẽ thu được link rút gọn.

Đây là kết quả rút gọn từ link mà taymoon đã đề cập ở đầu bài viết: https://bit.ly/3nHczSu

3. Ow.ly

Đối với website rút gọn link Ow.ly, bạn cần phải đăng ký tài khoản mới có thể rút gọn đường link. Sau khi dán link gốc, bạn nhập thêm mã CAPTCHA theo yêu cầu rồi chọn rút gọn link.

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

4. TinyURL.com

Một cách rút gọn link hiệu quả và nhanh chóng khác là TinyURL.com. Đây là một trong những website rút gọn đường link lâu đời và phổ biến nhất hiện nay. Giao diện của tinyurl đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, tinyurl còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh link theo ý muốn.

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Đây là 2 link thu được khi rút gọn link với TinyURL.com:

5. Rebrandly.com

Để rút ngắn đường link, bạn có thể thực hiện tại website Rebrandly.com – một trong những trang web rút gọn link nhanh và hiệu quả nhất.

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Đây là kết quả rút gọn link: https://rb.gy/gv8rxm

6. MegaURL.in

MegaURL.in cũng là một trong những trang web rút gọn link sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua link rút gọn từ megaurl. Tuỳ thuộc vào mỗi quốc gia mà số tiền được trả cho các click là khác nhau từ 2.8 đến 10.5 USD/1000 clicks. Ví dụ link rút gọn của bạn nhận được 1000 clicks từ IP Việt Nam, bạn sẽ nhận được thu nhập là 3 USD.

Với cách rút gọn link trên megaurl, bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản người dùng thì mới sử dụng được.

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh & tiếng Việt

7. Shrtfly.com

Một giao diện rút gọn link nhanh và hiệu quả khác đó chính là Shrtfly.com. Không cần phải tạo tài khoản, bạn có thể dán link và tạo link rút gọn ngay lập tức. Tương tự như megaurl, Shrtfly.com cũng tạo thu nhập cho người dùng thông qua lượt click link (1.5 – 21 USD/1000 clicks, ở Việt Nam là 2 USD/1000 clicks).

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Đây là kết quả rút ngắn link từ Shrtfly.com: https://stfly.me/AafcUm

8. Shorte.st

Shorte.st là một trong những website rút gọn link trực tiếp và hiệu quả. Không cần đăng ký tài khoản, không cần gõ CAPCHA, chỉ cần dán đường link gốc và rút gọn chúng.

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Link rút gọn thu được: http://ceesty.com/eajFkF

9. Bom.so

Một website giúp rút gọn đường link từ Việt Nam khác là Bom.to. Không cần đăng ký tài khoản, không cần gõ CAPCHA, chỉ cần dán đường link gốc và rút gọn chúng. Nhanh chóng, đơn giản và tối ưu nhất. Thử rút gọn link với bom.to nhé!

  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt

Link rút gọn thu được: https://bom.so/r0wo7P

Bạn thích sử dụng trang web rút gọn link nào nhất? Để lại feedback cùng taymoon nhé!