Top 5 siêu phẩm game trên nền tảng Mobile sắp ra mắt

Bài viết sau đây sẽ thông tin cho bạn các siêu phẩm game trên nền tảng Mobile sắp ra mắt, Các tựa game hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới đầy màu sắc và một cuộc phiêu lưu hoành tráng cho các game thủ.

1. Lineage W

Vừa qua, NCsoft đã đưa ra thông báo rằng : Vào ngày 4/11/2021, các game thủ ở khu vực Châu Á ( bao gồm Đông Nam Á) sẽ được chính thức trải nghiệm Lineage W. Tuy nhiên, Việt Nam có nằm trong khu vực được trải nghiệm thì vẫn phải chờ ngày chính thức ra mắt.

game

2. RaiderZ M

RaiderZ M sẽ là bom tấn tiếp theo được Soul Games cho ra mắt trong thời gian tới. Tựa game này từng là một MMORPG PC rất nổi tiếng tại chính quê hương của nó. Soul Games cho biết, bản Mobile của game sẽ bám sát với gameplay cùng đồ họa của bản gốc.

3. Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail đã được giới thiệu hồi cuối tháng 9, nhà miHoYo đang thử nghiệm cho tựa game nhập vai Mobile kết hợp PC mới nhất này.

Honkai: Star Rail bản Closed Beta có thể chơi trên cả iOS và PC nhưng chưa đề cập tới Android, tựa game này cũng có thể được xem là một trong các game nặng nhất trên Mobile dung lượng lên đến 10 GB.

4. UNDECEMBER

UNDECEMBER – tựa game với phong cách hack và slash nhập vai hành động đa nền tảng sắp sửa ra mắt, nó được công bố lần đầu tiên bởi LINE Games hồi tháng 4, các game thủ hi vọng siêu phẩm sẽ được phát triển trên nền Unreal Engine 4 sẽ ra mắt trên toàn cầu trong tương lai.

Bởi lẽ, UNDECEMBER là một trong số những bom tấn được kỳ vọng nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm 2021 này trên nền tảng Mobile. Chừng đó đủ để thấy được độ hoành tráng của siêu phẩm này như thế nào.

5. Seven Knights 2

Trong sự kiện giới thiệu Seven Knights 2 mới đây, nhà phát triển Netmarble đã chính thức thông báo về việc bắt đầu đăng ký trước cho MMORPG được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 ở cả hai nền tảng Mobile phổ biến nhất là Android và iOS (App Store và Google Play). Mặc dù ngày ra mắt chưa được chính thức xác nhận, nhưng tháng ra mắt được ấn định là tháng 11. Đây sẽ là một tháng 11 tuyệt vời cho game thủ toàn cầu, vì Seven Knights 2 sẽ chính thức đụng độ với Lineage W.

——————————————————————————————————————————–

✅Tay.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.