Top 5 cách kiếm tiền nhanh nhất cho sinh viên , học sinh 2021

Top 5 cách kiếm tiền online nhanh nhất 

1.Viết blog 

Công việc viết blog thì  cũng giống như những cộng tác viết content, là làm tạo ra những bài thật lôi cuốn và thu hú rất nhiều người đọc .Bên cạnh muốn viết một bài cho hoàn chỉnh thì chúng ta phải tự đặt cho mình một không gian rộng rải và tự  tạo ra những ý tưởng nội dung hay theo cách suy nghĩ của mình .

Công việc này là yêu cầu khả năng viết một  bài  SEO cần đạt yêu cầu chuẩn và hợp lí, hiểu được nọi dung chúng ta đang viết và tìm cách truyền tải đến người đọc một cách thu hút và lan rộng .

2. Quản trị Fanpage 

Trên thế giới nói chung, ngày nay mạng Internet có thể biết đến  là một thị trường rộng rãi khắp mọi nơi được kết nối lan rộng ở nhiều mọ mặt . Đa số  trên  thế giới hầu hết các doanh nghiệp công ty đều sở hữu cho mình một Fanpage  trên các diễn đàn ,  điển hình là một trong những trang mạng lớn nhất là Facebook . Vì đây là trang mạng được rất nhiều người sử dụng có thể liê kết và quản lí một cách dễ dàng và cụ thể hơn . Chúng ta có thể tìm hiểu và nắm rõ hơn về chính sách và các trang mạng xã hội một cách phát triển thì đây là một công việc để ta phù hợp quản lí nó hơn . 

3.Kiếm tiền với các ngân hàng , ví điện tử 

Công nghệ thông tin chúng ta ngày một đang phát triển và đi lên , ngày càng nhiều các ví thanh toán trực tuyến xuất hiện ở khắp diên đàn mạng vì vậy tạo ra rất nhiều thị trường cạnh tranh với nhau rất cao.Điển hình một trong những hình thức phổ biến thu hút người các ngân hàng , ví điện tử ( MoMo, Finhay, MB Bank ,…). Chúng ta có thể kiếm tiền với hình thức này với công việc đầu tiên chúng ta phải tạo cho mình mọt tài khoản riêng để liên két .Sau khi làm xong chúng ta có thể giới thiệu đến nhiều để tham gia giouws thiệu mã để cùng nhau nhận quà .

 

4.Kiếm tiền bằng việc tạo kênh youtube , tik tok

Mạng xã hội ngày nay ngày một nhiều và phát triển mạnh việc chúng ta tạo ra các kênh trên các nền tảng mạng bằng  có thể đăng thật video tạo ra video có nội dung đặc  sắc  và hấp dẫn , có nhiều ý tưởng hay và lôi cuốn , ngày nào cũng tạo ra nhiều video để  chúng ta kiếm thật nhiều lượt xem để  mỗi một video nếu chúng ta có nhiều lượt chia sẻ thì  chúng ta sẽ có được tiền từ video đó . Hiện nay việc kiếm trên trang mạng youte , tiktok là một hình thức phổ biến và được nhiều quan tâm đến .

5. Kiếm tiền  từ việc chơi game 

Chắc ai cũng khá bất ngờ với việc kiếm tiền bằng chơi game nghe có vẻ hơi vô lí ,những cách kiếm tiền bằng viêc chơi game ở Việt Nam chúng ta đang là đx có từ lâu nay , các nhà có thể bán nick gmae , bán các vật phẩm trong game cũng thu nhập khá khá cho những bạn chơi game trực tuyến .

 

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer