Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2)

Với phần 1, chúng ta đã có thời gian nhìn lại cũng như biết qua một số bộ phim đạt giải Oscar đáng xem nhất. Vậy ngay bây giờ chúng ta cùng nhau khám phá thêm top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) nhé !

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) 

1. Up 

Up hay còn có tựa Việt là “Vút Bay” đã tạo ấn tượng khi nhân vật chính không phải là một cô hay cậu bé năng động mà là một ông cụ Carl Fredricksen. Ông cùng với di nguyện của người vợ quá cố đến Thác Paradise. Ông tạo ra một căn nhà bóng bay, cùng lúc đó ông gặp được cậu bé hướng đạo sinh Russell đang cố gắng lấy chiếc huy hiệu hiệu cuối cùng trong môn “Giúp đỡ người già” đang ở bên ngoài cửa trong khi ngôi nhà của ông đã trở thành khinh khí cầu.

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) 
Bộ phim khắc họa nên tình yêu của giữa ông Carl và người vợ quá cố đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả

Chuyến phiêu lưu đến thái Thiên Đường của hai ông cháu đồng hành cùng chú chó vàng với vòng cổ biết nói vô cùng thú vị. Họ sẽ đem lại nhiều tiếng cười và cùng với những giọt nước mắt.

2. Wall-E 

Lấy bối cảnh hậu tận thế, câu chuyện kể về WALL·E là một chú robot được thiết kế chuyên xử lý rác thải trên Trái Đất – nơi mà lúc đó con người phải di chuyển nơi khác sống vì nó ngập trong biển rác. Một ngày nọ, WALL·E vô tình gặp được robot EVE và dần nảy sinh tình cảm. Vì thế, cậu robot này quyết định đi theo theo EVE vào không gian.

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) 

Câu chuyện tình robot của WALL-E và EVE được nhà sản xuất khai thác vô cùng đáng yêu, cũng không kém phần tình cảm !

| Xem thêm: Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1)

3. Inside Out

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) 

Mỗi con người đều có những cảm xúc như: Buồn, Vui, Sợ hãi, Giận dữ và Chán ghét. Từ các cảm xúc ấy, Pixar năm 2015 đã cho ra mắt bộ phim kể về thế giới nội tâm bên trong cô bé tuổi teen Riley Anderson. Những cảm xúc luôn công việc của mình mỗi ngày cho đến khi gia đình Riley phải chuyển nhà đi nơi khác và từ đó tính khí của cô bé bắt đầu thay đổi. Những cảm xúc cố gắng dẫn dắt tâm lí của cô khi gia đình cô đang dần thích nghi với cuộc sống mới tại San Francisco.

4. Spirited Away

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) 

Với các bộ phim hoạt hình đến từ Disney và Pixar thì ở vị trí này là bộ phim của studio Ghibli – Spirited Away. Đây là bộ phim biểu tưởng của studio Ghibli, kể về gia đình của cô bé a Ogino Chihiro đang trên đường chuyển đến ngôi nhà mới. Vô tình, gia đình cô bị lạc vào thế giới linh hồn. Sau đó, cha mẹ cô đang dùng bữa ở một quán ăn thì bị mụ phù thủy Yubaba biến thành heo. Do đó, Chihiro buộc phải làm việc tại nhà tắm công cộng của bà ta để tìm cách giải thoát cha mẹ và mau chóng trở về với thế giới loài người.

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) 
Nhân vật Vô Diện trong Vùng Đất Linh Hồn được rất nhiều người trên thế giới biết đến

Yếu tố huyền bí, tạo hình nhân vật độc đáo và kịch bản ẩn chứa nhiều thông điệp xã hội đã làm nên Vùng đất linh hồn – một ác phẩm tuyệt vời !

5. Spider-Man: Into the Spider-Verse

 Spider-Man: Into the Spider-Verse đã miêu tả thế giới anh hùng một cách vô cùng thú vị. Ở nơi mà Người Nhện có rất nhiều phiên bản khác biệt và lạ lùng như: thiếu niên da màu hay anh chàng 38 tuổi ngơ ngác. Sau khi được ra mắt, bộ  phim đã nhận được rất lời ca ngợi từ giới chuyên môn về phong cách làm phim, hệ thống nhân vật, cốt truyện và phần âm nhạc không kém phần lôi cuốn.

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) 
Phong cách làm phim, hệ thống nhân vật, cốt truyện và phần âm nhạc lôi cuốn

Nếu bạn là fan của dòng phim siêu anh hùng thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bộ phim hoạt hình này của Sony

Và đó là top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2). Mong bạn sẽ có những trải nghiệm vời khi xem một trong những bộ phim hoạt hình trên !

————————————————————————————————————————————————————————

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.

top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2) top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P2)