Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1)

Phim hoạt hình không chỉ đơn giản là sản phẩm giải trí dành cho trẻ em nữa. Chúng còn truyền tải rất nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đinh, bạn bè và tình yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phim hoạt hình hay xem lại một bộ phim kinh điển nào đó thì hãy cùng tay.com.vn khám phá top 10 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất nhé !

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1)

1. Finding Nemo

Finding Nemo (Đi tìm Nemo) kể về gia đình cá hề gồm cá bố Marlin kĩ tính và cá con nghịch ngợm Nemo. Marlin luôn bảo vệ con trai quá mức và trong một lần muốn chứng minh cho bố rằng mình có thể tự mình bơi ra xa thì cậu đã bị con người bắt mất. Và thế là hành trình đi tìm Nemo bắt đầu, Marlin cùng với một con cá  mà anh đã gặp trên đường đi là Dory cùng nhàu đi tìm con trai của anh.

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1)

Trong thời gian ở bể cá cùng với những chú cá khác, Nemo đã dần thay đổi suy nghĩ và trưởng thành hơn. Cậu cùng chú cá khác lên kế hoạch trở về nhà với bố. Cùng lúc đó, Marlin cũng nhận ra rằng Nemo đã lớn và có thể tự chăm sóc bản thân. 

Đây là bộ phim hoạt hình nói về những sinh vật dưới đại dương một cách sinh động và độc đáo. Câu chuyện của hai cha con nhà cá hề đã luôn đọng lại trong trái tim của mỗi lứa tuổi khi xem phim. Phim đã ra thêm phần phim về cô đãng trí Dory và đã cũng là một phim mà bạn không nên bỏ qua !

2. Ratatouille

Giống như tựa phim, xoay quanh chú chuột Remy có niềm đam mê bất diệt với nấu ăn, khác những con chuột cùng đàn khác Remy có khứu giác và vị giác rất tốt. Trong một lần bị lạc mất gia đình, chú chuột đã trở thành cậu phụ bếp sau sự việc nồi súp ở nhà hàng. Remy và Linguini vượt qua được rào cản giao tiếp ngôn ngữ, chú chuột có thể điều khiển Linguini  bằng cách kéo tóc anh. Giấu Remy dưới chiếc mũ đầu bếp, chú chuột “đầu bếp” đã giúp Linguini chứng tỏ kỹ thuật nấu nướng và anh trở thành đầu bếp tại nhà hàng của Auguste Gusteau. 

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1)

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ lôi kéo bạn đến giây phút cuối cùng. Bộ phim hoạt hình này cũng đã khắc họa nên nước Pháp thơ mộng cùng với những món ăn vô cùng ngon miệng. Đây là bộ phim hoạt hình truyền cảm hứng nấu nướng cho rất nhiều người xem !

3. Zootopia 

Với cái tên Việt là “Phi vụ động trời”, Zootopia mang đến một thế giới mà những động vật được con người hóa. Phim kể về cô thỏ Juddy Hopps sống tại vùng nông thôn Bunnyburrow mang trong mình ước mơ trở thành một quan cảnh sát tại thành phố lớn tên Zootopia. Khi cô làm nhiệm vụ thì Judy tình cờ gặp một tên cáo chuyên đi lừa người khác – Nick Wilde. Mọi chuyện bắt đầu khi Judy phải hợp tác với Nick để hoàn thành nhiệm vụ khó nhằn được giao. 

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1)

Phim sẽ đem lại những giây phút hài hước và cũng không kém phần ý nghĩa về cuộc sống.

4. The Incredibles 

Bộ phim hoạt hình nói về một gia đình siêu anh hùng, mỗi người trong nhà đều có một khả năng thiên bẩm khác nhau. Sau khi chính phủ ra lệnh các siêu anh hùng phải sống ẩn dật bình thường, Robert Parr, trước kia là siêu anh hùng nổi tiếng với nghệ danh là “Mr. Incredible”, anh hoạt động trở lại vì chán nản với cuộc sống hiện tại nhưng anh giữ bí mật cho riêng mình. Đồng thời, các con của anh cũng đã cảm nhận được những khả năng siêu phàm của mình trong khi vợ anh đang nghi ngờ về các hoạt động của anh.

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1)

Phim sẽ đem đến những pha hành động mãn nhãn đan xen các ý nghĩa về gia đình khiến người xem phải suy ngẫm. Sau thành công của phần 1, bộ phim đax ra mắt thêm vài phần phim nối tiếp và luôn gây tiếng vang lớn !

5. Coco

Miguel – cậu bé sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm giày. Tuy nhiên, cậu không hề có hứng thú với nghề truyền thống của gia đình. Cậu yêu âm nhạc và chơi nhạc nhưng gia đình cậu đã cấm mọi thứ liên quan đến âm nhạc. Vào ngày lễ dành cho người chết, cậu bé cố gắng tìm cách đánh cắp chiếc đàn của huyền thoại âm nhạc Mexico Ernesto de la Cruz và ông cũng là thần tượng của cậu. Thông qua cây đàn guitar, cậu bị đưa đến vùng đất của người chết và bắt đầu cuộc hành trình khám phá ra sự thật của thành công, sự quan trọng của gia đình.

Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1)

Bộ phim đã vẽ nên bức tranh âm nhạc nhiều màu sắc, cùng ý nghĩa sâu sắc về gia đình đã lấy bao nhiêu nước mắt của khán giả !

Và đó là Top 5 bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất (P1). Chúc bạn sẽ có phút giây tuyệt vời khi xem những bộ phim hoạt hình trên !

————————————————————————————————————————————————————————

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.