Top 5 bộ phim Hàn có nhạc phim hay nhất

Những ca khúc trong phim Hàn là những yếu tố góp phần lớn cho một bộ phim thành công vì nhạc phim là một xúc tác tuyệt vời để đẩy cảm xúc của người xem, những khoảnh khắc tình cảm, đau khổ của các nhân vật sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những ca khúc nhạc phim ấn tượng. Đôi lúc có những bản nhạc phim còn nổi tiếng đến mức có thể lôi kéo khán giả vào để xem phim, vì thế mà nhạc phim cũng là một điều quan trọng khi lựa chọn phim. Hãy cùng tay.vn điểm qua top 5 bộ phim Hàn có dàn nhạc phim cực xịn dưới đây !

  • Nhạc phim Hàn 2016 – 2017

1.  GOBLIN (2016 – 2017)

Một bộ phim Goblin sẽ luôn là cái tên đầu tiên khi ai đó nhắc đến một bản ost hay. Với nội dung vô cùng lôi cuốn của mình, Goblin còn có những bài nhạc phim có giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng, ngay từ tập đầu tiên của phim bài hát “Stay with me” đã tạo nên cơn sốt cho bộ phim này. 

 

  • Những bài hát nổi bật: 

Stay With Me – Chanyeol và Punch

Beautiful – Crush
Will Go to You Like the First Snow – Ailee

2. MOON LOVERS: SCARLET HEART RYEO (2016)

Đây là bộ phim có nhiều ca sĩ thực lực góp giọng cho các bản nhạc phim. Với nội dung xuyên không thú vị, những khúc ca xuất hiện đồng thời với các phân cảnh đẹp lung linh. Dàn diễn viên từ kỳ cựu đến trẻ có thực lực cộng hưởng cùng với những bản nhạc phim tuyệt vời đã tạo nên bộ phim “Người tình ánh trăng”.

  • Những bài hát nổi bật:

– For You EXO-CBX
– Say Yes – Loco và Punch 
– Can You Hear My Heart – Epik High (feat. Lee Hi)

3. WHILE YOU WERE SLEEPING (2017)

Bộ phim có nội dung tình cảm, trinh thám với sự tham gia diễn xuất của Lee Jong Suk và Suzy đã có thể thu hút một lượng đông đảo khán giả. Tuy là phim trinh thám nhưng phần âm nhạc của bộ phim vẫn tình cảm, ngọt ngào và luôn biết cách xuất hiện. Như ca khúc It’s You của Henry luôn xuất hiện đúng vào lúc nam chính đến giải cứu nữ chính cùng lời bài hát “You’re the right time at the right moment”

top 5 bộ phim có nhạc phim hay nhất

  • Một số ca khúc đáng chú ý:

–  Lucid Dream – Monogram,
– It’s You – Henry 
– I Love You Boy – Suzy 

  • Nhạc phim Hàn 2019 – 2021

4 . HOSPITAL PLAYLIST (2020 – 2021)

Giống như tên của bộ phim, “Hospital Playlist” đã soạn sẵn cho người xem những bài hát nổi tiếng từ xưa đến nay được remake lại bởi ban nhạc Mido and Falasol. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu đời, phấn khởi khi nghe được những bài hát này trong suốt bộ phim. 

  • Một số ca khúc đáng chú ý:

– Me to You, You to Me – Mido and Falasol
– Introduce Me to a Good Person – Joy
– Aloha – Cho Jung Seok

5.  EXTRAORDINARY YOU (2019)

“Vô tình tìm thấy Haru” đã nổi tiếng với cặp đôi diễn viên chính vô cùng đẹp đôi và đáng yêu. Bối cảnh học đường của phim cùng với những giai điệu bài hát ngọt ngào làm người xem càng thêm thích thú với bộ phim nhiều hơn. 

  • Một số ca khúc đáng chú ý: 

– My Beauty – Verivery
– Neverending Story – Stray Kids
– Draw You – Jeong Sewoon

Đó là top 5 bộ phim Hàn có nhạc phim hay và nội dung phim cũng thú vị không kém, chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức chúng !

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.