Top 5 bộ phim đáng xem nhất trong năm 2021

Bạn đang thấy nhàm chán và muốn tìm những bộ phim hấp dẫn để “giết thời gian” thì hãy cùng TAY.COM.VN xem ngay 5 bộ phim hấp dẫn đáng xem nhất 2021.

1. Squid Game

Bộ phim có nội dung tương tự như các tựa game thược thể loại battle royale. Trong đó, hàng trăm người chơi tham gia một trò chơi kì lạ.Người thắng cuộc cuối cùng trong trò chơi sẽ nhận được số tiền thưởng khổng lồ, kẻ thua cuộc sẽ phải trả giá bằng sinh mạng của mình ngay lập tức. Squid Game hiện đang là bộ phim gây sốt trên toàn cầu và nhận được đáng giá 100% trên Rotten Tomatoes.

bộ phim

2. Reservation Dogs

Reservation Dogs là câu chuyện về 4 thanh thiếu niên người Mỹ, lớn lên tại khu bảo tồn ở Đông Oklahoma. Sau sự ra đi của một người bạn, cả 4 người lên kế hoặc cho một cuộc tẩu thoát. Nội dung hấp dẫn nhưng cũng không kém phần căng thẳng, bộ phim nhận được đánh giá 97% trên Rotten Tomatoes.

3. Sex Education: Season 3

Trở lại với phần 3, Sex Education thực sự là kiệt tác về sự hài hước chân thực tới tàn bạo. Bộ phim đã khắc họa, đào sâu sự phức tạp cùng mâu thuẫn của tuổi trưởng thành. Bộ phim nhân được 96% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

4. We Are Lady Parts

Bộ phim kể về một ban nhạc punk Hồi giáo tại Anh, kéo dài 6 tập phim. Các nhân vật có tính cách trái ngược hoàn toàn với định kiến của phụ nữ Hồi giáo. Đây là một bộ phim đáng xem và nhận được 100% đánh giá trên Rotten Tomatoes.

5. Mare of Easttown

Bộ phim kể về câu chuyện của nữ thanh tra tại Pennsylvania khi vừa điều tra một vụ án giết người trong thị trấn lại phải đối mặt với cuộc sống có nguy cơ đổ vỡ. Rotten Tomatoes đánh giá bộ phim này 94%.

 

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.