Top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua

Doraemon là một trong những bộ phim thời thơ ấu của nhiều người. Bộ phim đã mang lại những bài học ý nghĩa về gia đình và tình bạn vô cùng tuyệt vời. Nếu bây giờ bạn đang tìm kiếm những tập phim để xem lại, vậy tại sao không thử ngay top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua mà toplist.pro sẽ giới thiệu với bạn ngay bây giờ !

Top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua

1.  Doraemon: Nobita và Viện Bảo Tàng Bảo Bối (2013)

Top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua
Chuyến hành trình này đã đưa cả nhóm Doraemon gặp vô vàn những rắc rối và họ biết được bí mật đáng sợ được che đậy tại bảo tàng này.

Là bộ Doraemon Movie thứ 33 – “Doraemon Movie: Nobita và Viện Bảo Tàng Bảo Bối” đã được ra mắt năm 2013. Phần phim này kể về hành trình truy tìm chiếc chuông đeo cổ của chú mèo máy Doraemon bị đánh cắp bởi siêu trộm Deluxe ở viện bảo tàng bảo bối thế kỉ 22. Chuyến hành trình này đã đưa cả nhóm Doraemon gặp vô vàn những rắc rối và họ biết được bí mật đáng sợ được che đậy tại bảo tàng này.

2. Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới – Peko và 5 Nhà Thám Hiểm (2014)

Top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua
“Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới – Peko và 5 Nhà Thám Hiểm” đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả từ những ngày đầu ra mắt.

“Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới – Peko và 5 Nhà Thám Hiểm” là phần phim thứ 34. Kể về chuyến phiêu lưu của Nobita, Doraemon và những người bạn đến vương quốc Bovanko của loài chó. Họ giúp vị hoàng tử Peko lay động trái tim tượng thần để cứu giúp người dân nơi đây thoát khỏi ách thống trị của Dabranda.  “Doraemon Movie : Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới – Peko và 5 Nhà Thám Hiểm” đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả từ những ngày đầu ra mắt.

3. Doraemon: Nobita và Những Hiệp Sĩ Không Gian (2015)

Top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua
Nhóm bạn Nobita và những người bạn tại Hành tinh Chuột Pokkuru

 Phần phim “Doraemon: Nobita và Những Hiệp Sĩ Không Gian” đã đưa khán giả ra khỏi quỹ đạo Trái Đất với chuyến phiêu lưu không gian vô cùng hấp dẫn. Là một phim đặc sắc kể về hành trình tìm kiếm người hùng của nhóm bạn Nobita và những người bạn tại Hành tinh Chuột Pokkuru để chống lại âm mưu xấu xa của những tên hải tặc vũ trụ.

4. Doraemon Movie: Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua
Chuyến phiêu lưu Nobita và những người bạn bắt đầu và họ cùng nhau giúp Kukuru bảo vệ bộ tộc chống lại Gigazombie.

Doraemon Movie lần này kể về cả nhóm Doraemon đã cùng nhau du hành ngược thời gian về thuở nguyên thủy vì quá buồn chán với cuộc sống hiện tại. Họ quay lại thời gian khi Trái Đất còn sơ khai để cùng xây dựng một cuộc sống trong mơ cho mình. Tại đây, chuyến phiêu lưu Nobita và những người bạn bắt đầu và họ cùng nhau giúp Kukuru bảo vệ bộ tộc chống lại Gigazombie.

5. Doraemon: Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi (2017)

Top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua
Bộ phim Doraemon thứ 37 đã cho ra tổng doanh thu cao thứ nhì trong tuần thứ hai và cao nhất vào cuối tuần công chiếu thứ hai của bộ phim này.

Vì quá khó chịu thời tiết oi bức của mùa hè Nhật Bản nên Nobita và những người bạn đã cùng bắt đầu chuyến phiêu lưu tại Nam Cực lạnh giá để tránh cái nóng mùa hè. Nhóm bạn Nam Cực để cùng nhau giúp những người bạn đến từ hành tinh Hyoga Hyoga tiêu diệt Blizzaga.

Và đó là Top 5 bộ Doraemon Movie mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi xem phim !

________________________________________________________________________________

✅ Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯 Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬 Subcribe kênh Youtube và Fanpage Toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé!

 

 

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer