Top 5 bài hát noel hay nhất

Không khí Noel sẽ bớt đi phần náo nhiệt nếu chúng ta không được nghe những giai điệu từ các bài hát quen thuộc, dường như là bất hữu trong các mùa Noel.

Bài hát Noel có rất nhiều, các bài hát mang giai điệu tươi vui cũng như những bài hát mang màu sắc lắng đọng. Dù là với gia điệu nào thì cũng để lại ấn tượng trong lòng chúng ta.

bài hát noel

1. Bài hát Jingle Bells

Bài hát này ra đời vào năm1850 đây là bài hát có sức lan tỏa rộng trên toàn thế giới. Hầu như mọi người đều biết bài hát này, với giai điệu tươi vui. Nhạc của bài hát này còn được nhiều nhạc sĩ trên thế giới viết thêm lời.

bài hát noel

2. Bài hát We wish you a Merry Christmas

Bài hát này rất được yêu thích ở Anh từ thế kỷ 16. Trải qua thời gian quá dài, gần như 5 thế kỷ thế nhưng những giai điệu ấm áp, ngọt ngào và đầy ý nghĩa của bài hát này vẫn còn được yêu thích cho đến ngày nay. Đây là bài hát không thể thiếu trong list nhạc noel.

Lời bài hát dễ nhớ, giai điệu mang âm hưởng rộn ràng như lời nguyện cầu mọi người gửi đến nhau trong dịp Giáng sinh.

Bài hát  này cũng được được dịch theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, dù là với ngôn ngữ nào, thì những giai điệu quen thuộc ấy vẫn làm chúng ta không thể quên.

3. Bài hát Santa Claus is Coming to Town

Bài háy này mang giai điệu rộn ràng, vui nhộn. Bài hát Noel “Santa Claus is coming to town” đã được rất nhiều người yêu thích và được đón nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới.

bài hát noel

Từng lời trong bài hát “Santa Claus is coming to town” diễn tả hình ảnh ông già Noel trên cỗ xe tuần lộc, mang rất nhiều qua đến với mọi người. Vì thế, mỗi khi đến dịp Giáng sinh, mọi người thường hay ngân nga những giai điệu vui tươi của bài hát noel “Santa Claus is coming to town”. 

4. Bài hát Bài thánh ca buồn

Mang giai điệu trầm lắng, bài hát noel này gợi nhớ về một mối tình đã qua, đôi nam nữ đã cùng nhau đón những mùa noel hạnh phúc bên nhau. Nhưng rồi họ không cùng nhau đi chung lối, chàng trai mang nhiều tâm sự khi mùa noel đến.

5. Bài hát Tiếng chuông ngân

Bài hát noel này tạo nên hình ảnh một đêm giáng sinh thật sôi động, mọi người cùng nắm tay cầu chúc nhau những lời chúc tốt đẹp, cầu mong Chúa ban phước lành đến muôn nơi.

bài hát noel

Những ngày này Sài Gòn đã bắt đầu rộn ràng không khí Giáng Sinh từ khắp nơi, đặc biệt là ở các trung tâm thương mại, các khu vui chơi công cộng, nhà thờ. 

bài hát noel

Không khí Sài gòn cũng bắt đầu se lạnh khi bước vào mùa đông. Vào những ngày này bạn thường làm gì để chuẩn bị đón Noel.

Chắc hẳn bạn đã lên kế hoạch dạo chơi cùng bạn bè, cũng như mua sắm các món đồ nhỏ xinh để trang trí cho không gian của mình ngập tràn hình ảnh Noel rồi đúng không nào. Hãy chia sẽ cùng Toplist.pro nhé. Chúc bạn sẽ có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên cạnh người thân, bạn bè.

Đừng quên chia sẽ bài viết và bấm like Fanpage của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nha. 

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer