Top 4 phim Hàn tâm lí tội phạm và phá án mới nhất

Ngoài những bộ phim tình cảm ngọt ngào thì màn ảnh Hàn Quốc còn có những bộ phim lấy chủ đề tâm lí tội phạm và điều tra phá án có nội dung vô cùng lôi cuốn. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim Hàn xoay quanh những vụ án bí ẩn, những tên sát nhân với phương thức gây án tàn nhẫn kết hợp cùng các màn đấu trí cân não, plot twist logic và thuyết phục thì bạn nên xem ngay top 4 phim Hàn tâm lí tội phạm và phá án này ngay ! 

  • Phim Hàn tâm lí tội phạm năm 2021:

1. MOUSE 

 Lee Seung Gi trở lại màn ảnh với bộ phim Hàn tâm lí gắn mác 19+ vì chứa những phân cảnh bạo lực được khán giả nhận xét là chân thật đến rùng mình.Bộ phim đặt vấn đề về một thế giới – nơi con người có thể xác định được kẻ bị mắc chừng rối loạn nhân cách (Psychopath) thông qua xét nghiệm ADN từ bào thai trong bụng mẹ. Những đứa trẻ mang gen lạ này chỉ có 1% cơ hội trở thành thiên tài và 99% còn lại đều có thể trở thành những kẻ sát nhân máu lạnh. 

  Top 5 phim Hàn tâm lí tội phạm hay nhất

Ngay những tập đầu của Mouse đã thu hút khán giản với những màn đấu trí nghẹt thở, những pha dò tìm tâm lý của tên sát nhân biến thái cùng những plot twist được đầu tư kỹ lưỡng và logic.

2. BEYOND EVIL 

Là bộ phim điều tra tội phạm có chứa yếu tố kinh dị, Beyond Evil thu hút người xem không chỉ bằng những hình ảnh đầy ghê sợ, chết chóc mà còn có những cú plot twist bất ngờ càng khiến khán giả đứng ngồi không yên khi theo dõi bộ phim. 

Top 5 phim Hàn tâm lí tội phạm hay nhất

Nội dung phim xoay quanh cuộc điều tra về một vụ án giết người ở hiện tại nhưng với phương thức ra tay tàn nhẫn và đặc biệt đã từng xuất hiện cách đây 20 năm. Hai viên điều tra chính của vụ án này là Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) – người từng vướng vào vụ án của 20 năm trước – và viên cảnh sát trẻ bí ẩn Han Joo Won (Yeo Jin Goo) phải điều tra các nghi phạm có đầy đủ chứng cứ ngoại phạm hoàn hảo và còn có khả năng rằng cả hai đều có thể là hung thủ thật sự.

  • Phim Hàn tâm lí tội phạm năm 2020:

3. FLOWER OF DEVIL 

Một cốt truyện thú vị về một nữ cảnh sát  kết hôn cùng một người bị nghi ngờ là tên sát nhân mắc chứng thái nhân cách. Câu chuyện bắt đầu khi có một người bạn cũ của Baek Hee Sung lục lại vụ án cách đầy 18 năm trước, ngay tại thời điểm đó bắt đầu xuất hiện những vụ án có hình thức gây án với tên sát nhân hàng loạt đã tự sát từ lâu.

Top 5 phim Hàn tâm lí tội phạm hay nhất

Và nữ cảnh sát Cha Ji Won đã vào cuộc và nhận ra chồng mình rất có thể là hung thủ. Vậy liệu rằng Baek Hee Sung là tên sát nhân thái nhân cách thật sự hay vẫn còn có những ẩn khuất khác ? 

Với sự tham gia diễn xuất của Lee Jun Ki và Moon Chae Won, bộ phim đã không chỉ mang đến những vụ án hấp dẫn mà còn có sự diễn xuất tài tình của hai diễn viên đã tạo nên những thước phim tuyệt vời.

4. MEMORIST 

Memorist là bộ phim Hàn tâm lí tội phạm xoay quanh nhân vật Dong Baek, một cảnh sát trẻ tuổi với khả năng đặc biệt là đọc được ký ức của người khác. Trong lần điều tra một vụ án giết người hàng loạt, Dong Baek gặp được nữ cảnh sát Han Sun Mi và họ bắt đầu hợp tác điều tra. 

Memorist là bộ phim Hàn Quốc điều tra phá án đưa đến người xem những cú twist không thể ngờ tới, làm cho ta phải liên tục thay đỏi suy nghĩ của mình. Từ đó, quá khứ của hai nhân vật cũng dần được tiết lộ.

Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt với khi xem top 5 phim Hàn tâm lí tội phạm và phá án này!

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.