Top 4 kênh youtube nấu ăn Hàn Quốc giúp bạn thư giãn

Nếu bạn là người tìm kiếm cảm giác bình yên, thư giãn qua những chiếc vlog trên youtube sau một ngày dài mệt mỏi mà vẫn có thể thêm cho mình mình các tips làm việc nhà thì 4 kênh youtube dưới đây dành riêng cho bạn. Video của họ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và càng xem bạn lại càng được truyền cảm hứng muốn học theo cách sống như thế. 

1. Haegreendal

Kênh của Haegreendal đạt hơn 2 triệu subcribers có nội dung chủ yếu về công thức nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Sau khi xem video có rất nhiều cô gái muốn trở thành một phụ nữ nội trợ tương tự như thế, ngày ngày nấu các món ăn cho gia đình.

Theo dõi Haegreendal bạn cũng sẽ học được thêm những cách chế biến thức ăn mới hay nhiều tips tiện dụng trong cuộc sống thường ngày, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa thông minh hay bảo quản thực phẩm đúng cách.

Video của cô sẽ giúp chúng ta có thể sưu tầm những công thức nấu ăn, thư giãn qua âm thanh nhẹ nhàng khi cô làm việc nhà và truyền ngay cho bản thân động lực dọn dẹp căn phòng của mình. 

2. Hamimommy

Video xoay quanh cuộc sống thường ngày, bà nội trợ Hamimommy đem đến cảm giác nhẹ nhàng, chậm rãi có thể xoa dịu những ngày làm việc căng thẳng. Kênh youtube của cô cũng giống như một cuốn nhật kí sau khi cô tạm ngưng việc làm và ở nhà toàn tâm chăm sóc cho gia đình. Người xem có thể biết thêm nhiều công thức nấu ăn, kĩ năng bếp núc cơ bản, còn có những video “Clean with me” giúp bạn có thêm tips lau dọn nhà cửa và truyền thêm động lực cho bạn khi bắt tay vào dọn dẹp.

Màu sắc và hình ảnh trong video của cô đẹp không khác gì phim Hàn Quốc. Bạn khi xem video sẽ có cảm giác như cô là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ trong các hoạt động thường ngày, bớt cô đơn hơn rất nhiều.

 3. 냥숲nyangsoop

Tạm “trốn” thế giới với kênh “냥숲nyangsoop” về căn bếp nhỏ đậm chất cottagecore và có thêm một chú mèo đáng yêu làm người bạn đồng hành. Kênh youtube này sẽ thường xuyên thực hiện các món ăn theo mùa, các món truyền thống của Hàn Quốc, các công thức bánh và món tráng miệng. Điểm cộng của Nyangsoop đó là cô sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, hoặc từ làm nguyên liệu chế biến thay vì sử dụng nhiều những nguyên liệu được chế biến sẵn.

Ngoài ra kênh của cô còn có những video dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc vườn vô cùng nhẹ nhàng và bình yên 

4. 꿀주부 Honeyjubu

Khi xem các video tại kênh youtube này sẽ khiến bạn muốn biến căn bếp thành yêu thích trong nhà. Tại đây họ sẽ hướng dẫn cách sắp xếp và bảo quản gia vị, tích trữ thực phẩm trong khoảng thời gian dài.Chủ kênh không ngừng sáng tạo ra những công thức thú vị như các món giảm cân với bắp cải, công thức bánh mì nướng cực dễ dưới 5 phút. Ngoài ra chúng ta lại còn có thể sưu tầm thêm tips giữ cho căn bếp luôn chỉn chu và sạch sẽ. 

Những hình ảnh gọn gàng của căn bếp trong video sẽ khiến bạn ngất ngây mà không ngừng xem những video tiếp theo.

Các kênh youtube này không chỉ mang đến sự nhẹ nhàng, bình yên, những video này còn truyền cảm hứng cho bạn trong công cuộc đam mê nấu ăn của mình nhé. Hãy thử trải nghiệm cảm giác của mình qua những kênh youtube trên sau những ngày mệt mỏi nhé.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.