Top 3 vị tướng sẽ vắng mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Ba vị tướng sau đây đều đã có mặt trong 5 mùa giải trước đó.

1. Ashe

Ashe là một trong các vị tướng lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại và cũng đã xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý ngay từ các phiên bản đầu tiên. Bắt đầu từ mùa 1 cho tới nay, Ashe đã xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau từ tướng khống chế cho đến sát thương. Thậm chí Ashe còn trở thành một trong tướng chủ lực tầm xa khi phối hợp cùng team Đấu sĩ trong mùa 4.

vị tướng

Dù vậy, Riot Games đã nói không với Ashe trong mùa 6 này. Các thiết kế của Đấu trường chân lý muốn hướng tới các vị tướng mang phong cách hiện đại một chút thay vì nữ cung thủ như Ashe.

Những tưởng với số lượng ngoại trang phong phú thì Ashe sẽ tiếp tục có mặt ở 6 nhưng Riot Games đã nói không với nhân vật này. Với chủ đề nâng cấp hextech thì đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý có lẽ muốn hướng tới các vị tướng sở hữu ngoại hình mang thiên hướng hiện đại một chút thay vì một nữ cung thủ như Ashe.

2. Vayne

Tương tự Ashe, Vayne cũng “ biến mất hẳn” ở mùa 6  dù không hề có sự mất cân bằng trong 5 mùa trước đó. Ngoài lí do là một tướng cung thủ nên không quá phù hợp cho mùa 6 thì việc loại Vayne ra có lẽ là do không thể tìm ra kỹ năng mới để nó mới mẻ hơn.

Ngoại trừ mùa 3 thì kỹ năng của Vayne trong Đấu Trường Chân Lý luôn là Mũi Tên Bạc.

Trừ mùa 3 ra thì các mùa còn lại Vayne đều sở hữu kỹ năng Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Có lẽ xuất hiện ở mùa mới mà lại sở hữu kỹ năng không có gì mới mẻ sẽ khiến các game thủ nhàm chán nên Riot Games đã loại bỏ Vayne ra khỏi danh sách tướng mùa 6.

3. Yasuo

Trong danh sách các vị tướng vắng mặt ở mùa 6, có lẽ Yasuo là gương mặt khiến các game thủ tiếc nuối nhất. Ngoài sở hữu lượng fan đông đảo thì Yasuo cũng là một tướng mạnh mẽ trong nhiều mùa giải

Yasuo luôn là unit chất lượng trong Đấu Trường Chân Lý

Lí do lớn nhất để Yasuo không có mặt ở mùa 6 có lẽ nằm ở việc nhân vật này không sở hữu trang phục phù hợp với mùa giải này.

——————————————————–

✅Tay.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé