Top 3 tựa game siêu HOT trên App Store

Đây đều là các tựa game rất hot khiến bạn muốn trải nghiệm ngay!!!

1. Tân Trường Sinh Quyết

Tân Trường Sinh Quyết là một trong các tựa game MMORPG gây ấn tượng mạnh và đánh giá cao bởi game thủ Việt. Với nền tảng đồ họa tân tiến được chăm chút tỉ mỉ nhằm thoải mãn phần nhìn cho người chơi.

tựa game

Bối cảnh game diễn ra vào thời Đại Đường Song Long, xoay quanh báu vật Đạo gia trứ danh “ Trường Sinh Quyết” với sức mạnh có thể xoay chuyển càn khôn. Nhiệm vụ chính của người là tìm bảo vật đang lưu lạc và khuynh đảo võ lâm.

2. Samurai Shodown

Samurai Shodown là tựa game nhập vai hành động 3D theo phong cách của cách chiên binh Nhật. Người chơi sẽ được trải nghiệm các trận chiến máu lửa, chiến thuật đỉnh cao cùng combo skill không giới hạn.

Các chiến binh Samurai huyền thoại được yêu thích như: Genjuro, Hanzo Hattori, Ukyo Tachibana,… với các đòn tấn công đẹp mắt sẽ khiến bạn không chỉ được sống lại dòng máu Samurai mà còn được thoãn mãn cả phần nghe và nhìn bởi đồ họa đẹp mắt – âm thanh sống động.

3. Blue Swirl

Blue Swirl là tựa game thuộc thể loại Endless Run. Bạn phải phản ứng cực nhanh trước những chướng ngại vật dưới biển, càng xuống sâu mức độ game sẽ càng khó. Những trở ngại bạn sẽ phải gặp như : cá mập, san hô, các tảng đá được đặt một cách ngẫu nhiên, những con cá sao khổng lồ.

Tựa game được đánh giá cao về đồ họa, độ mượt mà giúp người chơi có những phút giây thư giãn.

——————————————————————————–

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAY để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.