Top 3 game mobile miễn phí theo phong cách GTA cực chất

Bài viết sau đây, Tay.vn xin giới thiệu top 3 game mobile miễn phí mang phong cách GTA cực chất và cực đẹp nhé!

1. Gangstar Vegas

Gangstar Vegas là tựa game mobile phiêu lưu hành động trong thế giới mở được Gameloft phát hành, mang lại cho bạn cảm giác như đang chơi một tựa game GTA trên phiên bản di động.

game mobile

Người chơi sẽ được thõa nhu cầu chơi game với hơn 80 nhiệm vụ, trải nghiệm các hành động tương tự như GTA như giải quyết các bang đảng ở Las Vegas, chiến đấu trên đường phố,…

Bạn có thể an tâm về lối chơi và chất lượng đồ họa với các sản phẩm của Gameloft. Dù được phát hành từ 2013 nhưng đến nay Gangstar Vegas vẫn giữ được sự hấp dẫn và lôi cuốn cho riêng mình.

2. Gangstar New Orleans

Xuất hiện từ 2017, Gangstar New Orleans là một bản nâng cấp trong series nhượng quyền của Gangstar.

Game thủ sẽ được đưa đến New Orleans và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ trong cuộc phiêu lưu của mình. Với dung lượng khá nhẹ và được đánh giá có chất lượng đồ họa trong toàn bộ series, chắc chắc Gangstar New Orleans sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời.

3. Real Gangster Crime

Real Gangster Crime là tựa game mobile phiêu lưu hành động thế giới mở được phát hành bởi Naxeex Studios.

Khi chơi, bạn sẽ được lái xe quanh thành phố, tham gia vào các cuộc chiến băng đảng, tùy chỉnh vũ khí và hoàn thành các nhiệm vụ. Nếu muốn trải nghiệm các hành động như GTA thì không nên bỏ qua tựa game này nhé.

————————————————————————————————————————————————————————————

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.