Top 3 game bom tấn hạng nặng AAA cực hot

Cùng Tay.com.vn tìm hiểu về top 3 game bom tấn hạng nặng AAA cực hot nhé!!!

1. Life is Strange 2: Episode 4

Hệ máy: Xbox One, PC, PS4 
Tiếp nối thành công từ phần trước, tựa game Life is Strange 2 tiếp tục mang đến cho game thủ một cơ chế gameplay thú vị, nền tảng đồ họa cực đẹp với thế giới mở rộng lớn. Bên cạnh đó, tựa game còn có cốt truyện phi tuyến tính đậm chất nghệ thuật và bi kịch không khác gì các phần trước hứa hẹn sẽ đưa game thủ lên nhiều cung bậc cảm xúc. 
game
Bối cảnh chính của Life is Strange 2 tại một thị trấn của nước Mỹ. Bạn sẽ nhập vai Sean Diaz – con trai của một người thợ sửa xe đang chuẩn bị cho một buổi tiệc đêm. Tuy nhiên, một xích mích giữa em của Sean với người bạn hàng xóm của mình đã khiến Sean ngộ sát thằng bé, Không may thay, một vị cảnh sát tới đúng lúc và sát hại bố cậu bé. Nguồn năng lượng khủng khiếp từ người em đã hạ gục tất cả. Với sự chuẩn bị của mình, 2 anh em bắt đầu rời khỏi nơi hỗn loạn, đi từ Seattle đến Mexico để tìm cho mình nơi trú thân mới.

2. Control

Hệ máy: Xbox One, PC, PS4 
Remedy Entertainment cho biết cấu hình chính thức để có thể chơi được tựa game Control này, dù là ở mức hình ảnh thấp nhất thì game thủ cũng phải trang bị cho mình một bộ PC tân tiến.
Cấu hình tối thiểu bạn cần trang bị: 
CPU: Intel Core i5-7500 3.4 GHz hoặc AMD Ryzen 3 1300X 3.5 GHz
RAM: 8 GB
Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 580 8GB
Card đồ họa hỗ trợ Ray Tracing: Nvidia GeForce RTX 2060
Cấu hình đề nghị:
CPU: Intel Core i5-8600 3.6 GHz hoặc AMD Ryzen 7 2700X 3.7 GHz
RAM: 16 GB
Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1080 Ti hoặc AMD Radeon Vega VII
Card đồ họa hỗ trợ Ray Tracing: Nvidia GeForce RTX 2080
Remedy Entertainment là cha để của 2 tựa game huyền thoại 1 thời là Quantum Break và Alan Wake. Tựa game Control nói về cô gái tên Jesse được sở hữu một khẩu súng có năng lực siêu nhiên và thay đổi hình dạng. Cô cũng có khả năng bay nhảy và di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ.

3.The Dark Pictures: Man of Medan

Hệ máy: Xbox One, PC, PS4 
Lấy bối cảnh là một con tàu ma đang lênh đênh trên biển, Man of Medan sẽ giúp bạn nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có số phận khác nhau. Sự sống hay cái chết của nhận vật sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn và nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cái kết của game.
——————————————————————————–

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAY để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.