Top 3 điểm du lịch đẹp và an toàn trong năm 2021

Nếu như trước đây, nhiều người chọn những chuyến đi xa thì hiện nay với tình hình dich Covid-19 ngày càng phức tạp, những chuyến tham quan danh lam – thắng cảnh trong nước được xem là lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết dưới đây, Tay.com.vn sẽ điểm qua Top 3 điểm du lịch đẹp và an toàn trong năm 2021

1. Hang Múa 

Trong những năm gần đây, Ninh Bình đang dần trở thành một trong các điểm đến được cả du khách trong và ngoài nước rất yêu thích và đến trải nghiệm.

du lịch

Đỉnh Ngọa Long ôm trọn tầm nhìn vùng núi Tam Cốc, những nấc thang cùng ngọn tháp cổ kính, đảo đào hoa, vườn xương rồng khổng lồ,… tất cả địa điểm trên tạo nên một khung cảnh tuyệt mĩ của cố đô.

Tiết đông xuân là thời điểm Hang Múa đẹp nhất, khung cảnh nơi đây sẽ làm nao lòng những bạn thích sống ảo.

2. Chùa Bái Đính

Bái Đính – Tràng An là – 1uần thể khu du lịch sinh thái mang trong mình giá trị lịch sử hơn 1000 năm, gắn liền với các triều đại phong kiến Việt Nam. Cách Hà Nội khoảng 95 km, chùa Bái Đính là quần thể chùa có diện tích lớn nhất Đông Nam Á (539 ha) bao gồm khu chùa mới và khu chùa cổ.

Tại khu chùa cổ, du khách có thể tham quan các hang động, các đền thờ thánh hoặc Giếng Ngọc,… Tại khu chùa mới, bạn sẽ phải ấn tượng với các kiến trúc hoành tráng, các bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ.

3. Khu du lịch sinh thái Tràng An

Tràng An nằm giữa hệ sinh thái rừng ngập nước và hệ thống núi đá vôi và cùng nhiều di tích lịch sử gắn liền với cố đô Hoa Lư.

Non nước hữu tình, hang động tự nhiên, di tích lịch sử từ thời Lê, thời Trần,.. sẽ khiến bạn choáng ngợp với vẻ đẹp hùng vĩ kết hợp với cổ kính tại đây.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.