Top 3 bộ phim Thái hấp dẫn mà ít người biết đến

Thời gian gần đây, những bộ phim của xứ sở Chùa Vàng đã chiếm một chỗ đứng nhất định sau những quốc gia Châu Á lớn khác. Phim Thái Lan luôn nổi bật với những bộ phim kinh dị, drama nhưng ngày nay phim Thái càng phát triển, có nội dung đa dạng và độc đáo cùng dàn diễn viên trẻ có thực lực. Nếu bạn là fan của thể loại phim có tuyến truyện gây cấn, plot twist và ẩn chứa nhiều bí ẩn thì bạn chắc chắn phải xem qua top 3 bộ phim Thái hấp dẫn dưới đây ! 

  •  Phim Thái học đường

1. The Gifted – The Gifted Graduation 

The Gifted – “Năng Lực Trời Ban” thuộc top những bộ phim có thành tích nổi bật của nhà đài GMMTV. Phim Thái thuộc thể loại học đường xoay quay ngôi trường đứng top đầu Thái Lan với hệ thống giáo dục tốt nhất. Các học sinh được phân lớp theo thành tích sau mỗi kỳ thi, ở trường lớp mà mọi học sinh đều mong ước mình có thể đạt vào là lớp Gifted. 

Nhân vật chính Pang là một học sinh lớp 8 đầu tiên thi đậu vào lớp Gifted, khi đó khán giả cũng sẽ biết được lớp học này không phải dành cho học sinh có học lực tốt mà là dành cho học sinh có năng lực siêu nhiên.

.

13 tập xoay quanh nhân vật chính và các bạn của mình khám phá năng lực tiềm ẩn trong mình, đồng thời biết được bí ẩn của lớp học siêu nhiên “Gifted”. 
Hiện tại, phim đã kết thúc ở mùa 2 có tên là “The Gifted Graduation” với những nhân vật và tiềm năng mới vô cùng lôi cuốn.

2. Blacklist – Phi vụ học đường

Thu hút với dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng, Black llist bộ phim Thái mang chủ đề học đường đan xen những yếu tố tình cảm, nhiều câu chuyện bí ẩn. Không giống với những bộ phim học đường khác, Blacklist mở ra với nhân vật Traffic đến với ngôi trường để tìm tung tích của người chị đã mất tích một cách bí ẩn vài tháng trước. Tại đây, cậu gia nhập một nhóm học sinh bí mật trong bóng tối điều tra những điều xấu trong trường và đồng thời tìm kiếm chị gái của mình.

Phim Thái học đường Blacklist

Bộ phim có 13 tập phim mạnh dạn phơi bày những bí ẩn ở chốn học đường, ngoài ra phim vẫn đan xen những câu chuyện tình yêu tuổi học trò.

 

  • Phim Thái tâm lý gia đình

3. In Family We Trust – Biến Cố Gia Tộc 

Biến Cố Gia Tộc – In Family We Trust là bộ phim Thái tâm lý tình cảm gây cấn, được lên sóng năm 2018. Với kịch bản đầy drama và ẩn chứa nhiều bí ẩn sẽ ngay lập tức thu hút bạn vào những tập đầu tiên. Bộ phim dài 18 tập xoay quanh một gia đình giàu có với nhiều thế hệ con cháu trong gia đình.

Cũng như tên gọi của bộ phim, biến cố gia đình bắt đầu xảy ra vào ngày anh cả của gia đình bị người sát hại tại nhà riêng. Mối nghi ngờ được đặt ở các thành viên trong gia đình và xuất hiện thêm những bí mật đã có từ lâu. Trong công cuộc tìm ra hung thủ thực sự, gia đình họ đã giải mã ra được nhiều sự thật của những người thân trong gia đình mình.

Và đó là top 3 bộ phim Thái hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời cùng những bộ phim Thái trên !

——————————-

 

✅Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.

 

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer