Top 3 bộ phim điện ảnh Việt Nam có doanh thu cao nhất

Những bộ phim điện ảnh của Việt Nam có sức ảnh hưởng rất cao, chạm tới  nhu cầu thưởng thức của khán giả càng nhiều .Thêm vào đó thành công về mặt doanh thu của các tác phẩm điện ảnh nổi trội chiếm giữ vị thế cạnh tranh chiến lược marketing đỉnh cao. Hãy cùng tay.vn điểm danh top 3 bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất ở Việt Nam nhé!

1. Bố Già 

Đứng hạng thứ nhất chắc không thể bỏ qua được bộ phim Bố Già của Trấn Thành nôi dung phim chủ yếu khai thác về yếu gia đình, tình cảm cha con nhẹ nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.Trấn Thành cùng đạo diễn với Vũ Ngọc Đãng đem đến sự kết hợp độc đáo cho bộ phim khi tạo được sự hài hước thông qua các tình huống, đối thoại của các nhân vật và phong cách đời thường, ấm áp đã tạo bầu không khí giải trí giải trí phù hợp với với rất nhiều khán giả.Không chỉ về mặt nội dung và diễn xuất rất đạt của diễn viên, bộ phim đã nhanh chóng thu về 300 tỷ đồng, phá vỡ kỷ luật của Avengers: Endgame, chính thức trở thành phim có doanh thu đứng đầu top của phim Việt Nam.

phim dien anh co doanh thu cao nhat bo gia

Sau thành công ở thị trường rạp chiếu ở Việt Nam,Bố Già của Trấn Thành hiện đang được công chiếu ở các nước như Malaysia, Singapore.

Xem thêm: Top 5 bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

2. Hai Phượng

Đây là bộ phim thu hút được rất nhiều giản giả xem,bộ phim là hành trình đầy kịch tính và căng thẳng .Nội dung bộ bộ phim nói về câu chuyện của hai mẹ con đơn thân phải đối đầu với một đường dây tội phạm chuyên bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu con gái mình, bộ phim đã rơi nước mắt làm không biết bao nhiêu người xem. Hai Phượng đã từng làm giang hồ, một đàn chị có mặt trong giới xã hội đen, nhưng cô đã lui về quê ở ẩn lựa chọn cuộc sống bằng nghề đòi nợ thuê sau khi có bé Mai(Mai Cát Vy).

bo phim co doanh thu cao Hai Phuong

Mặc dù vậy nhưng tất cả chỉ dừng ở đó, Hai Phượng đã phải trả giá cho những lầm lỡ của mình khi nhận được tin bé Mai bị bắt cóc .Với tính mạnh mẽ thêm chút hung dữ của cô với vai trò là người mẹ cô đã bất chấp một mình chiến đấu với cả một đường dây buôn người rất lơn máu mặt.

bo phim Hai Phuong

Sau khi được khởi chiếu bộ phim Hai Phượng đã mở màng cao nhất về doanh thu rất lớn từ bộ phim,với những cảnh đặc sắc diễn biến nhân vật rất nội tâm cùng với kĩ xảo quay phim bắt mắt trong phim đã giữ  vị trí thứ hai trong top phim điện ảnh Việt Nam có doanh thu cao nhất.

3. Cua Lại Vợ Bầu

 Cua Lại Vợ Bầu là một trong những bộ phim tình cảm hài hước hay nhất được khán giả quan tâm đến.Nội dung bọ phim nói về mối tình kéo dài 7 năm của anh chàng sửa xe Trọng Thoại (Trấn Thành) và cô nàng giám đốc Nhã Linh( Ninh Dương Lan Ngọc).

bo phim Cua Lai Vo Bau

Sau một thời gian dài yêu nhau dần dần mối quan hệ của cả hai đã rơi vào ngõ cụt khi Trọng Thoại dường như chỉ muốn an phận với nghề sửa xe của mình và chưa muốn lập gia đình,ngược lại khi đó Nhã Linh lại có một sự nghiệp  vững chắc và bắt đầu muốn ổn định cuộc sống. Thời điểm đó người bạn cũ đã đơn phương Nhã Linh rất lâu rồi nay lại xuất hiện và muốn ngõ lời tỏ tình cô, chính vì vậy làm cho mối quan hệ của ba người trở nên phức tạp hơn.

Bộ phim đã được công chiếu vào dịp tết Nguyên Đán 2019,sau khi được khởi chiếu bộ phim đã được khán giả săn đoán và mua vé rất cao chưa đầy một tuần bộ phim đã chính thức lọt vào danh sách có bộ phim có doanh thu cao nhất Việt Nam và trở thành cán mốc 100 tỷ với tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay.

Bo phim cua lai vo bau

Xem thêm:Top 4 phim hàn tâm lí tội phạm và phá án mới