Thế giới song song của 5 bộ phim Hàn không nên bỏ qua (P2)

Thế giới song song luôn mang đến những bí ẩn mà ai nghe qua cũng sẽ luôn tò mò, khó hiểu và càng muốn tìm hiểu chúng. Nhờ đánh vào tâm lý khán giản, các bộ phim Hàn mang chủ đề về thế giới song song, xuyên không luôn thu hút một lượng khán giả đông đảo người xem. Qua danh sách phim ở phần 1, hôm nay tay.com.vn tiếp tục cùng các bạn khám phá bộ phim Hàn mang chủ đề thế giới song song mà bạn không nên bỏ qua !

5 bộ phim Hàn mang chủ đề thế giới song song mà bạn không nên bỏ qua

1. Tunnel 

Bộ phim Hàn Tunnel với nhịp phm gay cấn, hấp dẫn với tình tiết đầy mới lạ. Câu chuyện kể về cuộc truy đuổi sát nhân của cảnh sát Park Kwang Ho (Choi Jin Hyuk thủ vai). Trong một lần khi thực hiện nhiệm vụ, cảnh sát Kwang Ho đã đi qua một con hầm và chúng làm cho anh xuyên không trở về quá khứ và đi đến tương lai. Tuy là nghe như nó là món bảo bối nhưng anh chỉ có thể đi tới quá khứ và tương lai chứ không thể trở về thời điểm hiện tại.

5 bộ phim Hàn mang chủ đề thế giới song song mà bạn không nên bỏ qua

Tuy vậy, anh đã được gặp gỡ và kết thân với một nữ cảnh sát tên Kim Sun Jae (Yoon Hyun Min thủ vai) cùng với chuyên gia tâm lý Shin Jae Yi (Lee Yoo Young thủ vai). Cả ba đã cùng nhau hợp sức để phá vụ án kéo dài suốt 30 năm và đưa tên sát nhân ra ánh sáng.

2. Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần

Angel’s Last Mission: Love hay có tựa Việt là “Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần”, là bộ phim Hàn nói về câu chuyện tình yêu của nữ diễn viên múa ballet Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun thủ vai) và anh chàng thiên thần Kim Dan (L thủ vai).

Yeon Seo là một cô gái thông minh, xinh đẹp nhưng cuộc đời cô luôn gặp những biến cố, khi bố mẹ cô vừa qua đời thì cùng là lúc cô cũng bị mất đi thị lực. Từ đó, Yeon Seo dần trở nên lạnh lùng và không tin vào tình yêu. Trong một lần Yeon Seo đi tìm sự thật về cái chết của bố mẹ, cô bất cẩn rơi vào một tai nạn nguy hiểm.

Thiên thần Kim Dan đã vi phạm “luật trời” để có thể cứu Yeon Seo trong gang tất. Sau đó, anh bị buộc phải ở lại hạ giới và thực hiện nhiệm vụ giúp cho Yeon Seo hiểu được tình yêu đích thực là gì.

3. Khách sạn ma quái

Hotel Del Luna là bộ phim Hàn lấy bối cảnh ma mị và kỳ quái tại một khách sạn mang tên là “Ánh Trăng”.

Tại đây, được cho là nơi giúp đỡ cho các linh hồn trước khi đầu thai có thể hoàn thành các ý nguyện của mình. Jang Man Wol (IU thủ vai) là giám đốc điều hành của khách sạn “Ánh Trăng”, cô vô cùng xinh đẹp và thông minh nhưng tiêu tiền phung phí và rất dễ nổi nóng. Trái ngược hoàn toàn với cô, quản lý Koo Chan Sung (Yeo Jin Goo thủ vai) lại có tính cách hiền lành và điềm đạm. Những khác biệt trong tính cách khiến hai người trở nên gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

4. Quân vương bất diệt

The King: Eternal Mornach – Quân Vương Bất Diệt là bộ phim Hàn có dàn diễn viên đình đám và sở hữu cốt truyện độc đáo và mới lạ. Tác phẩm là câu chuyện diễn ra giữa hai thế giới song song là Đại Hàn Dân Quốc và Đại Hàn Đế Quốc. Đất nước đang gặp nguy do bị ác quỷ đe dọa nên hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho thủ vai) buộc phải ra tay để ngăn chặn các thế lực đen tối làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bách tính.

Ngay cùng lúc đó, ở thế giới hiện đại, nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun thủ vai) cũng đang phải mạo hiểm tính mạng để có thể bảo vệ những người thân yêu. Với cùng một mục tiêu, họ đã đóng lại cánh cửa ngăn cách giữa hai thế giới và gặp nhau, một mối tình lãng mạn cũng bắt đầu từ đó.

5. Người tình ánh trăng

Người tình ánh trăng là phim Hàn được chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc – Bộ bộ Kinh Tâm của nhà văn Đồng Hoa. Phim xoay quanh cô gái ở thời hiện đại Hae Soo (IU thủ vai). Vô tình trong lúc đang buồn bã ở công viên, cô thấy có một cậu bé bị ngã xuống hồ, cô không do dự mà cứu cậu bé lên nhưng không kịp leo lên thuyền khi xảy ra hiện tượng nhật thực.

Vì vậy một cách thần kì nào đó, Hae Soo đã xuyên không về thời Cao Ly và gặp được các vương tử thời đó là Wang So (Lee Jun Ki thủ vai), Wang Wook (Kang Ha Neul thủ vai), Wang Jung (Ji Soo thủ vai) đang ở cùng một số vương tử khác. Câu chuyện bắt đầu từ đó, Hae Soo bị cuốn vào câu chuyện tình yêu, tình bạn và sự tranh quyền đoạt vị nơi vương triều. 

Và đó là 5 bộ phim Hàn mang chủ đề thế giới song song mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn với những bộ phim Hàn trên !

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.