Thế giới song song của 5 bộ phim Hàn không nên bỏ qua (P1)

Thế giới song song kì ảo là chủ đề mà các bộ phim Hàn theo đuổi và đạt nhiều tiếng vang. Nếu bạn đã quá chán với những bộ phim tình cảm thông thường, hãy cùng tay.com.vn thêm vào danh sách phát của bạn 5 bộ phim Hàn mang chủ đề thế giới song song mà bạn không nên bỏ qua !

5 bộ phim Hàn mang chủ đề thế giới song song mà bạn không nên bỏ qua 

1. Tình yêu bóng nước 

Splash Love có tựa Việt là “Tình yêu bóng nước”, câu chuyện kể về Dan Bi (Kim Seul Gi thủ vai) – nữ sinh trung học chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học. Ngày thi môn toán của cô bắt đầu với một mưa tầm tã. Bình thường đã sợ môn Toán, cơn mưa làm cho cô càng thêm áp lực. Dan Bi đã quyết định chạy trốn khỏi kỳ thi quan trọng, trên đường đi thì cô vô tình đi vào một vũng nước.

 5 bộ phim Hàn mang chủ đề thế giới song song mà bạn không nên bỏ qua 

Cô vô tình mở “cánh cổng” đưa cô trở về thời đại Joseon, Dan Bi xuất hiện ngay giữa lúc Joseon đang lập đàn cầu mưa. Triều đình cứ nghĩ cô có thể làm trời mưa nên đã giữ cô lại. Tại nơi đây, tình yêu giữa Dan Bi và vị vua trẻ tuổi Lee Do (Yoon Doo Joon thủ vai) bắt đầu phát triển.

2.Tín Hiệu

Signal – Tín Hiệu là bộ phim Hàn được lấy cảm hứng từ vụ án có thật từng gây chấn động tại Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh hành trình đi tìm công lý của trung úy Park Hae Young (Lee Je Hoon thủ vai)  và cảnh sát Lee Jae Han (Cho Jin Woong thủ vai). Khi còn bé, Hae Young đã chứng kiến người bạn học của mình đã bị hãm hại nhưng, khi đến sở cảnh sát để trình báo thì không một ai tin cậu.

Vụ án đi vào quên lãng cho đến một ngày, Hae Young phát hiện ra bộ đàm của mình có thể liên lạc được với cảnh sát Jae Han – người cảnh sát của năm 1989. Chính nhờ sự kết nối kỳ diệu từ bộ đàm, cả hai đã cùng nhau tìm ra manh mối cho vụ án năm xưa và lật tẩy được thêm nhiều tội ác kinh hoàng phía sau những bí mật đã được che giấu.

3. Hai Thế Giới 

 W – Hai Thế Giới là bộ phim Hàn mở đầu kể về cuộc sống của Kang Chul (Lee Jong Suk thủ vai), sau khi anh trở về từ buổi tập luyện thì phát hiện cả gia đình mình đã bị giết hại bởi súng của mình. Sau một thời gian bị nghi ngờ giết hại gia đình, anh đã trở nên thành công trong sự nghiệp và lúc này người xem sẽ biết được Kang Chul chính là nhân vật chính trong cuốn truyện tranh của bố Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo thủ vai). Oh Yeon Joo là một bác sĩ nội trú có cha là một tác giả của quyển truyện tranh nổi tiếng – W. 

Yeon Joo  đến xưởng truyện để tìm cha nhưng vô tình lại rơi vào thế giới trong truyện và cô đã cứu sống cho Kang Chul trong giây phút nguy kịch. Những tinh tiết hấp dẫn và bí ẩn sẽ đem lại cho người xem những giây phút hồi hộp, lôi cuốn.

4. Cú Đánh Tuyệt Đỉnh 

 The Best Hit hay Cú Đánh Tuyệt Đỉnh là bộ phim Hàn kể về cuộc hành trình chinh phục ước mơ và tình yêu của các nhân vật ở độ tuổi đôi mươi. Ước mơ trở thành ngôi sao nổi tiếng, Lee Ji Hoon (Kim Min Jae thủ vai)  đang chuẩn bị cho kỳ thi công chức nhưng anh vẫn âm thầm luyện tập để có thể trở thành một ca sĩ thần tượng.

Giây phút tuyệt vọng vì bị đuổi khỏi nhóm nhạc, Ji Hoon vô tình gặp lại Yoo Hyun Jae (Yoon Shi Yoon thủ vai) – người bố đến từ quá khứ. Ông vốn là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc trong những năm 90, Hyun Jae giúp Ji Hoon tìm lại niềm đam mê và tiếp tục con đường ước mơ của mình.

5. Bật nắp xuyên không 

Trong Bật nắp xuyên không – Manhole, Bong Pil (Kim Jae Joong thủ vai) đã vô cùng lo sợ khi nghe tin cô gái mà anh đơn phương suốt 28 năm – Kang Soo Jin (UEE) sẽ kết hôn trong một tuần nữa. Chiếc nắp cống kỳ diệu đã xuất hiện và giúp anh trở về quá khứ thời gian để gặp mối tình đầu của mình.

Tuy may mắn nhưng Bong Pil chỉ được phép ở lại đây trong vòng 24 giờ. Khi ngày mới đến, anh sẽ bị xuyên không đến một thời điểm khác trong đời mình. Vì bị thoắt ẩn thoắt hiện ở nhiều  khung thời gian khác nhau khiến cho cuộc sống của anh trở nên đảo lộn. Liệu với mọi cơ hội mà Bong Pil có,  anh ấy có thể thay đổi được hiện thực và chiếm được trái tim của Soo Jin ?

Đây là bộ phim Hàn chắn chắc sẽ đem lại những giây phút vui vẻ, thư giãn và cùng không kém phần sâu sắc !

Và đó là 5 bộ phim Hàn mang chủ đề thế giới song song mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn sẽ có phút giây thư giãn khi xem một trong những bộ phim trên !

__________________________________________________________________________________

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.