Sống mũi cao tự nhiên và Top 5 cách massage dễ thực hiện

Bạn muốn cải thiện độ cao sống mũi nhưng lại không muốn sự can thiệp của dao kéo? Hãy tham khảo một số cách massage giúp sống mũi cao tự nhiên có thể thực hiện tại nhà sau đây.

Xem thêm: Dưa leo và 5 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà bạn nên biết

Sự can thiệp của dao kéo có thể giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn nhưng có sẽ có nguy hiểm nhất định và các tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy mà đem đến cho bạn nhiều lo ngại. Nhưng cũng không vì thế mà bạn từ bỏ việc giúp mình có được một chiếc mũi cao tự nhiên đúng không?

Bài viết này gợi ý cho bạn một số các massage có thể giúp bạn cải thiện độ cao sống mũi cũng như có thể giúp mũi thon hơn. Hoặc bên cạnh đó bạn có thể xem thêm các típ trang điểm giúp mũi trông cao và hoàn hảo hơn.

1. Bài tập nâng mũi cao giúp mũi thon hơn

Cách thực hiện: Bạn mở môi, khuôn miệng thành hình chữ O dài, môi dưới và cằm kéo ở vị trí thấp nhất có thể và giữ nguyên 5-10s. Sau đó trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này 25-30 lần mỗi ngày để cải thiện dáng mũi và đạt được hiệu quả tối nhất.

massage nâng sống mũi cao tự nhiên

2. Bài tập nâng mũi cao giúp mũi thẳng hơn

Cách thực hiện: Dùng lực từ ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao kết hợp dùng các ngón tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi. Kết hợp vừa bóp vừa kéo dọc theo chiều sống mũi, cùng với đó uốn cong mũi xuống.

Lặp tại động tác này khoảng 30 lần mỗi ngày để có chiếc mũi cao tự nhiên và đẹp hơn. Duy trì thực hiện để thấy sự thay đổi rõ rệt.

3. Bài tập nâng mũi cao giúp mũi cân xứng hơn

Nếu cánh mũi hai bên của bạn đang không đều thì hãy thử tham khảo bài tập này để cải thiện tình trạng này nhé.

Cách thực hiện rất là đơn giản. Bạn chỉ cần đặt ngón tay giữa lên hai bên sống mũi rồi vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống, ép sát hai lỗi mũi và cánh mũi. Nhờ rằng phải vuốt theo chiều từ trên xuống dưới chứ không được làm ngực lại vì làm như vậy có thể làm mũi bị tổn thương đấy nhé.

Với động tác đơn giản như vậy, bạn thực hiện càng được nhiều lần trong ngày thì hiệu quả mang lại càng cao.

4. Bài tập nâng mũi cao tự nhiên giúp mũi thêm dài

Cách thực hiện của bải tập này như sau: Đặt ngón tay cái ở một lỗ mũi, ngón trỏ đặt ở lỗi mũi còn lại. Kẹp nhẹ sống mũi, kéo ra ngoài một cách từ từ nhẹ nhàng và giữ nguyên khoảng 5-10s. Lặp lại động tác này 5-10′ mỗi ngày nhé.

Xem thêm: 10 lợi ích sức khỏe của nước ép lựu

5. Bài tập nâng mũi cao tự nhiên bằng cách hít thở

Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng hít thở đúng cách có thể giúp mũi cao thật đấy. Dùng ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở bằng lỗ mũi còn lại một số lần sau đó đổi bên. Lặp lại giống với bên đã thực hiện. Bạn có thể lặp lại động tác này nhiều lần và theo dõi sự thay đổi hình dáng của chiếc mũi nhé.

Tuy nhiên, đây đều là sử dụng việc tác dụng cơ học để thay đổi hình dáng chiếc mũi, vì vậy nếu bạn muốn duy trì chiếc mũi cao tự nhiên thì duy trì thực hiện các bài tập và nhớ rằng phải thực hiện đúng động tác để không gây ra tổn thương cho mũi đấy nhé.

——————————-

✅Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer