Rò rỉ thông tin về iPhone 14 gây tranh cãi

iPhone 14 là sản phẩm được các Fan nhà Táo mong đợi, gần đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã gây sóng gió khi tuyên bố rằng chỉ có iPhone 14 Pro đắt hơn mới nhận được bản nâng cấp chip A16 Bionic mới . Trích dẫn các nguồn riêng của họ, 9to5Mac đã sao lưu các tuyên bố của Kuo và hiện đang bổ sung thêm một số thông tin hấp dẫn.

1. iPhone 14 và những tin đồn về cấu hình

Các biến thể iPhone 14 không phải Pro được cho là sẽ sử dụng cùng một biến thể A15 Bionic hiện có bên trong iPhone 13 Pro  và được trang bị nhiều lõi GPU hơn so với mẫu cơ bản. Đó là một động thái gây tranh cãi và làm giảm động cơ nâng cấp từ iPhone 13. Thêm vào đó, không phải ai cũng sẽ hài lòng về viễn cảnh chi 800 đô la cho một chiếc điện thoại có chip thế hệ mới nhất.

iphone 14

Dung lượng RAM được cho là đồng nhất trên tất cả iPhone 14 các thành viên series ở mức 6GB, nhưng các mô hình Pro được đồn đại sẽ có mô-đun LPDDR5, trong khi phần còn lại sẽ được phục vụ bởi thế hệ LPDDR4X.

2. Đánh giá của giới công nghệ về iPhone 14

Theo 9to5Mac, iPhone 14 Pro và người anh em Max của nó sẽ cung cấp màn hình cao hơn nhưng không có notch và thay vào đó sẽ có thiết kế lỗ bấm hình viên thuốc ở trên cùng. Các tin đồn cho thấy Apple đã sắp xếp lại các thành phần Face ID để đạt được vẻ ngoài không có tai thỏ trên các mẫu iPhone 14 Pro, tương tự như những gì đã làm để thu nhỏ phần tai thỏ trên iPhone 13.

Báo cáo mới nhất nhắc lại triển vọng của iPhone mini trong năm nay so với số liệu bán hàng dưới mệnh giá, sẽ được thay thế bằng một biến thể Max. IPhone 14 và iPhone 14 Pro được cho là sẽ cung cấp màn hình 6,4 inch mặc dù chúng có khác nhau về thẩm mỹ màn hình. Vẫn còn phải xem liệu Apple có mở rộng tình yêu ProMotion 120Hz cho iPhone 14. Đối với iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max, họ được cho là sẽ cung cấp 6.

iphone 14

Trong khi đó, những tin đồn về việc hỗ trợ kết nối vệ tinh trên iPhone vẫn còn sống và bùng nổ. 9to5Mac tuyên bố rằng Apple vẫn đang cố gắng bổ sung các tính năng liên lạc vệ tinh cho điện thoại thông minh của mình; Vẫn chưa rõ liệu tính năng đó có sẵn sàng để ra mắt với iPhone 14 vào cuối năm 2022 hay không. Vào tháng 8 năm 2021, Kuo tuyên bố rằng iPhone 13 Pro sẽ được trang bị chip Qualcomm X60 tùy chỉnh cho phép iPhone liên kết với vệ tinh, nhưng điều đó đã không xảy ra. Không cần phải nói, hãy xem những thông tin rò rỉ mới mẻ với một liều lượng hoài nghi lành mạnh.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.