Review kẹo ngậm Vitamin C Kirkland 500mg

Khi nói đến sản phẩm Vitamin C chăm sóc sức khỏe thì không thể không kể đến kẹo ngậm Vitamin C Kirkland Signature – một thương hiệu thực phẩm chức năng ra đời từ 1995 tại Mỹ. Bên cạnh đó, giá cả sản phẩm cũng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Xem thêm: Review viên uống collagen Youtheory của Mỹ

kẹo ngậm Vitamin C Kirkland 500mg 500 viên

Công dụng của viên kẹo ngậm Vitamin C Kirkland Signature.

Thành phần chính của Viên kẹo ngậm Vitamin C Kirkland 500mg bao gồm Vitamin C 500mg (556%), Sodium 35mg (2%), cung cấp lượng Vitamin C cho cơ thể. Vitamin C có hoạt tính chống oxy hóa và giúp trung hòa các gốc tự do gây hại tế bào trong cơ thể, cũng như giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, vitamin C đóng vai trò hấp thụ sắt và cần thiết để cơ thể tổng hợp collagen, một thành phần có lợi cho sức khỏe của làn da.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Nhai / Ngậm hai lần mỗi ngày, mỗi lần một viên. Dùng trong hoặc sau bữa ăn.

Review kẹo ngậm Vitamin C Kirkland 500mg

  • Ưu điểm: Sản phẩm có vị hơi chua chua của cam, viên tròn nhỏ. Nói chung là rất dễ uống. Bên cạnh đó, hàm lượng Vitamin rất cao, đáp ứng được nhu cầu bổ sung Vitamin mỗi ngày của cơ thể. Cung cấp chất chống oxy hoá, hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
  • Nhược điểm: Một hộp sản phẩm có đến 500 viên, mỗi ngày 2 viên, tức là một hộp mua về nếu uống một mình phải mất hơn 8 tháng. Nếu bảo quản không tốt rất có thể sẽ bị vô gió, chảy nước,… Tay.vn đề nghị bạn nên share với bạn bè hoặc mua về cho cả gia đình cùng uống thì sẽ tốt hơn.

Viên kẹo ngậm Vitamin C Kirkland 500mg có giá bao nhiêu?

Vitamin C Kirkland loại 500mg hũ 500 viên có giá tầm 18-19$ (khoảng 450.000vnđ) chưa bao gồm phí vận chuyển. Đây là mức giá trung bình, phù hợp túi tiền kể cả những người có thu nhập thấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop bán sản phẩm Vitamin C này. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua sản phẩm từ những shop có chất lượng uy tín hoặc gửi người quen mua giùm để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.