Republic of Gamers ra mắt chuột không dây dành riêng cho gaming MMO

Vừa qua, trang chủ ROG (Republic of Gamers) đã đăng tải thông tin về thông số kỹ thuật và hình ảnh chi tiết về ROG SPATHA X. Đây là mẫu chuột không dây gaming dành cho MMO.

chuột

1.Thiết kế

ROG SPATHA X là phiên bản tiếp theo ROG SPATHA (2016) , hỗ trợ cáp USB-C 2.0 và kết nối Wireless RF 2.4Ghz. Ngoài ra, ROG SPATHA X sở hữu tính năng DUAL giúp người chơi thuận tiện luân chuyển chế độ dùng có dây và không dây, tối ưu hiệu năng sử dụng có các dàn máy màn hình đôi.

Vì là một phụ kiện gaming nên ROG SPATHA X cũng sở hữu LED RGB, ánh sáng ROG Aura cũng được tích hợp trên con lăn, logo và các nút phụ bên cạnh. Bạn cũng có thể custom các dải màu quang phổ theo sở thích.

2. Hiệu năng ấn tượng

Với mục đích tạo ra để cày game MMO, mẫu chuột này có tới 12 nút với các tùy chỉnh tác vụ theo nhu cầu của mỗi game thủ. Độ phân giải lên tới 1900 dpi, 400 IPS cho phép di chuyển một cách mượt mà. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh dpi bằng cách giữ nút dpi trong 3s và di chuyển con lăn, phần LED RGB  sẽ thay đổi tự đông theo từng level.

ROG SPATHA X sử dụng ROG Micro Switch giúp tuổi thọ lên đến 70 triệu click, gấp gần 4 lần phiên bản trước sử dụng Omron Switch.

Dock sạc nam châm đứng, cổng sạc USB đi kèm vs cáp Paracord. Theo ROG, khi sạc đầy chuột có thời gian sử dụng lên tới 67h khi không có LED RGB. Khi pin yếu, bạn sẽ có 12h sử dụng liên tiếp chỉ trong 15 phút sạc.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.