“Our Beloved Summer” và 3 lý do mà bạn không nên bỏ qua

Màn tái hợp của cặp đôi Choi Woo Shik và Kim Da Mi sau The Witch năm 2018. Họ trở lại với câu chuyện tình yêu lãng mạn “Our Beloved Summer” (Mùa hè yêu dấu của chúng ta). Nhờ có chemistry tuyệt vời giữa Choi Woo Shik và Kim Da Mi đã tạo nên độ hot của bộ phim, vậy hãy cùng toplist.pro điểm qua 3 lý do mà bạn không nên bỏ qua “Our Beloved Summer” nhé !

“Our Beloved Summer” và 3 lý do mà bạn không nên bỏ qua

1. Câu chuyện tình yêu thực tế 

Ở “Mùa hè yêu dấu của chúng ta” không mở đầu với câu chuyện tình yêu lãng mạn mà lại lấy diễn biến câu chuyện sau 5 năm chia tay của hai nhân vật. 

Mối tình của họ bắt đầu khi Kook Yeon Soo (Kim Da Mi thủ vai) là học sinh đứng đầu trường và cậu học sinh đứng hạng chót Choi Woong (Choi Woo Shik thủ vai) cùng nhau quay một phim tài liệu, hai người tưởng chừng như chẳng ưa gì nhau lại nảy sinh tình cảm và họ hẹn hò với nhau. 5 năm sau ngày chia tay, bộ phim tài liệu mà họ đã từng quay cách đây 10 năm ở trường trung học đã nổi tiếng trở lại và họ buộc phải gặp lại nhau. 

 3 lý do mà bạn không nên bỏ qua "Our Beloved Summer" 

Trong mỗi tập phim, họ đưa người xem đến những phân cảnh hài hước rồi lãng mạn và đau khổ trong tình yêu của hai nhân vật chính. Tạo cảm giác chân thật như khán giả đang thật sự xem bộ phim tài liệu của Choi Woong và Kook Yeon Soo.

2. Sự kết hợp tuyệt vời của Choi Woo Shik và Kim Da Mi

Từ những ngày đầu khi trailer của “Our Beloved Summer” được ra mắt, phim đã gây ấn tượng với sự kết hợp vô cùng đáng yêu của hai người. Sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai diễn viên đã đem người xem đến những cảm xúc rất chân thật trong tình yêu. Kook Yeon Soo và Choi Woong vô tư đùa giỡn, cãi nhau trong những năm cấp ba, cách hai người quan tâm chia sẻ với nhau trong những năm đại học và rồi cảm xúc được đẩy lên cao trào hơn khi họ nói lời chia tay.

Người xem ngay lập tức bị cuốn vào câu chuyện tình yêu của họ nhờ có diễn xuất Choi Woo Shik và Kim Da Mi.

3 lý do mà bạn không nên bỏ qua "Our Beloved Summer"

Ngoài ra, còn có Kim Sung Cheol và Roh Jeong Eui đều thể hiện rất tốt và tạo nên tổng thể bộ phim vô cùng tuyệt vời !

3. Nhạc phim là một điểm cộng 

3 lý do mà bạn không nên bỏ qua "Our Beloved Summer"

Nhịp phim được kể một cách chậm rãi nhưng không gây buồn chán, cộng thêm phần nhạc phim là điểm cộng vô cùng lớn của bộ phim. Nhạc phim được góp giọng bởi các tên tuổi lớn như: 10CM, BIBI, Ha Sung Woon, V(BTS), Kim Na Young,… là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên “Our Beloved Summer”- câu chuyện tình yêu mùa hè lãng mạn !

“Our Beloved Summer”  được chiếu tại kênh truyền hình SBS và Netflix vào thứ 2-3. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi xem “Our Beloved Summer” và cùng nhau chờ đợi những tập mới nhất của bộ phim nhé !

________________________________________________________________________________

✅ Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯 Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬 Subcribe kênh Youtube và Fanpage Toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé!

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer