Những bộ truyện tranh Việt được yêu thích hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay cũng có những bộ truyện tranh được giới trẻ yêu thích như những bộ truyện tranh của Nhật Bản hay Hàn Quốc. Các bộ truyện được lấy bối cảnh gần gũi, nội dung thú vị và phù hợp với thị hiếu bạn đọc nên truyện tranh Việt dang dần chiếm được chỗ đứng của mình tại quê nhà. Cùng tay.vn điểm qua những bộ truyện tranh Việt đang được yêu thích hiện nay nhé !

1. Bad Luck

  • Truyện tranh của Nguyễn Huỳnh Bảo Châu 

Bộ truyện đã sự thu hút lớn trong cộng đồng truyện tranh khi mới ra mắt. Bad Luck với nội dung thú vị xoay quanh An – một cô gái có khả năng nguyền rủa người khác chỉ bằng cách chạm vào cơ thể người đó. Bộ truyện có phong cách độc đáo với lối kể chuyện hài hước và gần gũi. Lấy bối cảnh trường học Việt Nam quen thuộc, Bad Luck chiếm được ngay thiện cảm của các độc giả.

Bad Luck hiện nay đã được phát hành dưới cả dạng truyện tranh giấy và chuyển thể thành phim hoạt hình nhiều tập.

2. “Mùa hè bất tận”

  • Truyện tranh về tuổi học trò của Lâm Hoàng Trúc

 Mùa hè bất tận – tác phẩm mới nhất của Lâm Hoàng Trúc – ra mắt độc giả toàn quốc vào tháng 6/2021. Trước đó, đã có hơn 3.000 bản của bộ truyện đã được người hâm mộ đặt mua trước đã nói lên được truyện tranh Lâm Hoàng Trúc được độc giả yêu thích như thế nào. 

Những bô truyện tranh Việt được yêu thích hiện nay

Mùa hè bất tận kể về hai bạn trẻ cùng tên Phương học năm cuối cấp 2. Nội dung xoay quanh những câu chuyện đời thường như trường lớp, thi cử, kỳ vọng của phụ huynh hay rung động đầu đời. Lối kể truyện nhẹ nhàng, với nét vẽ đẹp đến từng chi tiết qua nhiều hình ảnh như không gian trường lớp và gia đình hết sức gần gũi của Việt Nam.

3. Bẩm thầy Tường có thầy Vũ đến tìm

  • Câu truyện tình trai nhẹ nhàng của Vuy 

Bẩm thầy Tường có thầy Vũ đến tìm là bộ truyện tranh cổ trang Việt xoay quanh hai nhân vật chính là thầy Tường và thầy Vũ, một người là thầy lang và một người là thầy đồ. Nội dung nhẹ nhàng và đơn giản là những mẩu chuyện nho nhỏ hàng ngày của thầy Tường và thầy Vũ cùng lối kể truyện lôi cuốn và cảm xúc.

Là chuyện đi bắt mạch, dạy chữ hàng ngày hay lần đầu gặp gỡ… Tất cả được vẽ một trau chuốt trên trang giấy một cách sống động. Bối cảnh làng quê Việt Nam xưa kể chuyện tình yêu của hai nhân vật đều là nam là điều còn mới mẻ trong truyện tranh Việt nhưng Vuy vẫn đem đến một câu chuyện hết sức tinh tế và lãng mạn. 

Truyện tranh Việt Nam đang dần phát triển và chiếm nhiều thiện cảm của độc giả cả nước, hãy cùng nhau ủng hộ nhiều hơn cho các tác giả nước ta để ngày càng có nhiều tựa truyện hay và hấp dẫn khác. Chúc bạn sẽ tìm được bộ truyện tranh Việt yêu thích của riêng mình !

—————————————————

✅Tay.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.