Movano Ring – nhẫn thông minh theo dõi được các bệnh mãn tính

Mới đây, Công ty công nghệ sức khỏe Movano đưa ra thông tin sẽ công bố Movano Ring, một nhẫn thông minh có khả năng tổng hợp dữ liệu sức khỏe để theo dõi nguy cơ mắc các bệnh mãn tính tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 (CES).

movano ring

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 dự kiến được tổ chức trực tiếp tại Las Vegas (Mỹ) trong 04 ngày từ ngày 05 đến ngày 08 tháng 01 năm 2022.

Vậy sản phẩm công nghê nhẫn thông minh Movano Ring có gì? Cùng Toplist.pro tìm hiểu nhé.

Đột phá công nghệ

Với tính năng đo được tất cả các chỉ số cơ bản bao gồm nhịp tim, biến thiên nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, hộ hấp, nhiệt độ, mức oxy trong máu, đếm số bước đi bộ, lượng calo đốt cháy. Từ các số liệu thu thập được, Movano tiến hành tổng hợp, phân tích và nói cho người dùng biết sự ảnh hưởng của các thói quen, chỉ số đến sức khỏe và các chỉ số còn lại cũng như cảnh báo về chỉ số bất thường.

Nhờ việc đi sâu vào phân tích và đưa ra thông báo, Movano Ring trở thành nhẫn thông minh đột phá nhất trên thị trường hiện nay. Các nhẫn thông minh đã ra mắt trước đây chỉ tập trung nhắc nhở người dùng duy trì thói quen hàng ngày kèm theo biểu đồ và mô tả. Tuy nhiên các mô tả này khá dài dòng nên đôi khi người dùng khó có thể hiểu được.

Chính vì vậy, cách trình bày số liệu dễ hiểu trên ứng dụng của Movano trở thành một điểm cộng về về tính ứng dụng của sản phẩm Movano Ring.

Bên cạnh đó, thiết kế mỏng đầy ấn tượng của Movano Ring trở thành điểm nổi bật so với đối thủ. Kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng và hướng đến đối tượng là phụ nữ. Trong khi đó, những nhẫn thông minh đã ra mắt từ trước đến nay có thiết kế khá nam tính và kích thước khá to, khó thu nhỏ các cảm biến bên trong nên ít phù hợp với đối tượng có bàn tay nhỏ nhắn là phụ nữ.

và hiện nay, sự tiếp cận dữ liệu liên quan đến phụ nữ còn nhiều hạn chế ở một số công ty công nghệ. Dù một số trong đó đã cố gắng giải quyết vấn đề này nhưng dữ liệu y tế của phụ nữ vô cùng hãng. Và Movano Ring có khả năng có thể có được điều này, một chiến thuật thông minh của Monavo.

Thách thức về mặt pháp lý

Movano Ring hiện chưa có giấy chứng  nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Tuy nhiên, hãng đã chia sẻ tham vọng y tế của mình rằng trong tương lai sẽ đạt được chỉ định loại II và bổ sung các tính năng y tế như theo dõi huyết áp không vòng bít và đường huyết không xâm lấn.

Để có thể thực hiện được tham vọng này, Movano đang tiến hành các thử nghiệm lâm sàng đối với công nghệ và thuật toán hỗ trợ tần số vô tuyến và tiến hành các nghiên cứu về độ chính xác. Những điều này có thể giúp cho Movano Ring đạt được sự cho phép của FDA về việc theo dõi nhịp tim, SpO2 và nhịp hô hấp.

Đối với theo dõi đường huyết không xâm lấn và huyết áp không vòng bít, tên tuổi lớn như Apple được đồn đại là đang nghiên cứu tính năng này cho các sản phẩm ra mắt trong tương lai. Các tính năng này đều là các giải pháp công nghệ tốt cho sức khỏe. Trong tương lai, nếu Movano có thể thành công trong việc nghiên cứu và chạy giải pháp công nghệ này thì quả là một thành tích đầy ấn tượng.

Tuy nhiên, để được FDA cấp phép, Movano có thể sẽ phải trải qua một quá trình lâu dài và khó khăn. Chúng ta hãy hi vọng rằng Movano có thể đạt được điều này để đem lại cho người dùng những giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất.

Giá cả sản phẩm

Movano hiện chưa công bố thông tin cụ thể liên quan đến giá Movano Ring. Tuy nhiên lãnh đạo của Movano – Ông Mastrototaro cho biết rằng Movano đang hướng tới mục tiêu sản phẩm của mình có thể trở thành một trong những sản phẩm có “giao diện đẹp, giá cả hợp lý, lại vừa có mức độ tin cậy như một thiết bị y tế.movano ring

Chúng ta chưa biết rằng sản phẩm này có thể thành công hay không, nhưng những kế hoạch rõ ràng và tham vọng của Movano thật đáng trông chờ đúng không? Hi vọng các thông tin của bài viết có thể đem đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về sản phẩm nhẫn thông minh theo dõi bệnh mãn tính của Movano.

——————————-

✅Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer