MacBook Air tiếp theo của Apple có thể sử dụng màn hình kích thước lớn hơn?

MacBook Air tiếp theo có thể được trang bị một màn hình có kích thước lớn hơn so với các bản tiền nhiệm. Kể từ khi phát hành sản phẩm này đầu tiên vào năm 2009, Apple đã mắc kẹt với các phiên bản màn hình 13 và 11 inch của máy tính xách tay.

Phiên bản đầu tiên của thiết bị có màn hình 13,3 inch. Phiên bản thứ hai có màn hình 11 inch. Và không có chiếc MacBook Air nào tiếp theo có màn hình lớn hơn hoặc nhỏ hơn đáng kể so với hai phiên bản đầu tiên.

MacBook Air

Các kích thước màn hình Macbook_Air

Tất nhiên, kích thước của phần còn lại của phần cứng MacBook đã thay đổi trong những năm qua. Màn hình 13,3 inch của MacBook ban đầu nằm ở một lớp khác với màn hình 13,3 inch của Macbook Air 2020 M1.

Ngay cả khi không tính đến sự khác biệt về độ sáng và màu sắc, màn hình của nó ban đầu có độ phân giải chỉ 1280 x 800 pixel. Trong khi màn hình mới nhất có con số khổng lồ 2560 x 1600 pixel được nhồi nhét trong cùng một màn hình 13,3 inch. Giờ đây, lần đầu tiên Apple có thể sẽ phát hành một chiếc MacBook Air với màn hình cao hơn và rộng hơn so với bản gốc.

Kỳ vọng về Macbook Air

Theo báo cáo của AppleInsider dòng MacBookAir có thể đã sẵn sàng để thúc đẩy một bản nâng cấp lớn. Một bình luận tiếp theo từ Ming-Chi Kuo gợi ý rằng mặc dù Apple có thể phát hành MacBook 15 inch vào năm 2023, nhưng nó có thể không được gọi là MacBook Air.

Kuo cho rằng Apple có thể đang nhắm mục tiêu cùng một bộ chuyển đổi nguồn 30W mà hãng hiện đang sử dụng với MacBookAir 2020, bất kể kích thước màn hình trên MacBook thế hệ tiếp theo này.

MacBook Air

Thật khó để đoán được ngày phát hành dự kiến ​​của Apple cho MacBook Air vì tương đối có rất ít thiết bị đã được phát hành trong thập kỷ qua. Apple phát hành một loạt thiết bị iPhone mới, đồng hồ mỗi năm, nhưng một chiếc MacBook Air mới thì chỉ xuất hiện vài năm một lần.

Bên ngoài việc mở rộng bảng điều khiển màn hình lớn, thật an toàn khi cho rằng MacBook mới (hoặc MacBook Air) sẽ có nhiều tính năng tương tự đã được bao gồm trong phiên bản 2020 của MacBook Air M1. Nếu mọi thứ diễn ra theo truyền thống, một chiếc MacBook mới sẽ có nhiều sức mạnh hơn so với người tiền nhiệm của nó và ít hơn một chút so với MacBook Pro M1 Max.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.