Lộ diện giám khảo đầu tiên của The Next Face Vietnam

Vừa qua, cuộc thi online tìm kiếm gương mặt người mẫu quảng cáo – The Next Face Vietnam đã công bố vị giám khảo đầu tiên trong chương trình đó là H’Hen Niê.

Kết thúc chuỗi hoạt động thiện nguyện với vai trò tình nguyện viên, H’Hen Niê đã có những hoạt động đầu tiên. Cô từng tham gia Vietnam’s Next Top Model, vào đến top 8 chung cuộc và sau đó trở thành Hoa hậu . Tham gia cuộc chơi với vị trí Ban Giám khảo, cô luôn tìm kiếm một gương mặt hội tụ đủ các yếu tố để trở thành người mẫu đa năng.

The Next Face Vietnam 
Lý do Ban tổ chức chọn H’Hen Niê là vì cô vừa là hoa hậu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu và là đại diện cho nhiều nhãn hàng. Hứa hẹn cô sẽ đào tạo và truyền cảm hứng cho các thí sinh trong mùa đầu tiên này.
Trong suốt thời giãn cách theo chỉ thị 16, cô đã tham gia hàng loạt hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như: chở hàng đến khu phong tỏa, lấy mẫu, hỗ trợ điều phối tiêm vaccine,…Hiện tại, cô đang có khoảng thời gian nghĩ ngơi bên gia đình tại quê nhà Buôn Mê Thuột.
The Next Face Vietnam – cuộc thi tìm kiếm và đào tạo người mẫu, gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức online. Trong 3 ngày từ 26-28/10, vòng Sơ tuyển sẽ được tổ chức giữa các thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

—————————————————

✅Tay.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.