Tự học tiếng Anh tại nhà – Đây là 4 kênh YouTube học tiếng Anh không thể bỏ qua

Tiếng anh của bạn đang ở trình độ Beginner và muốn tự học tiếng anh tại nhà thay vì đăng ký các khoá học đắt tiền tại các trung tâm. Hãy tham khảo ngay 4 kênh YouTube học tiếng Anh cho người mới bắt đầu dưới đây.

1. English Addict with Mr Duncan

Mr.Duncan rất đam mê tiếng Anh và ông tự nhận mình là một người nghiện tiếng Anh. Thông qua kênh YouTube học tiếng Anh của Mr.Duncan – English Addict with Mr Duncan – ông dạy tiếng Anh miễn phí cho tất cả mọi người. Học tiếng anh cùng Mr.Duncan, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ từ các bài học của ông.

Tự học tiếng anh với Mr Duncan

Các video dạy tiếng Anh thú vị, dễ xem và tập trung nhiều hơn vào ngôn ngữ thực tế và cách ngôn ngữ được sử dụng, thay vì đi sâu vào ngữ pháp. Các bài học của Mr.Duncan bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong suốt tuần, từ thiên nhiên, tiếng lóng, tin tức, thời trang và thậm chí cả bản năng sinh tồn.

Đúng như Mr.Duncan nói, học tiếng Anh cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Không thể vội vàng, hãy cố gắng thư giãn và từ từ. Các Video dạy tiếng anh của Mr. Duncan có phụ đề tiếng Anh, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu của mình. Giọng đọc rõ ràng, dễ nghe giúp bạn hứng thú hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

Bắt đầu làm quen với việc tự học tiếng Anh bằng cách xem hết Video bên dưới nhé!

2. Jennifer ESL

Jennifer chắc chắn sẽ là kiểu giáo viên tiếng Anh mà bạn mong ước. Một cô giáo đầy kiên nhẫn và rất hiểu biết. Cô là một cựu giáo viên, là tác giả, là người dẫn chương trình hội nghị, người hướng dẫn trực tuyến.

 

Cô Jennifer dạy tiếng Anh Mỹ và thường xuyên xuất bản các bài học và tài nguyên được nhóm thành danh sách phát dễ sử dụng, toàn diện trên kênh Youtube học tiếng Anh của cô – Jennifer ESL. Các bài học bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết của việc học ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm và văn hóa Mỹ. Điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ học cùng với học sinh của cô ấy, điều này mang lại không khí và cảm giác thân mật cho các bài học.

3. BBC Learning English

BBC (British Broadcasting Corporation) là một tổ chức của Anh – bạn sẽ khó tìm được nơi tốt hơn để học tiếng Anh của người Anh. Các bài học tiếng Anh được xuất bản trên kênh youtube BBC Learning English mỗi ngày. Và mỗi bài học được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả bằng nhiều định dạng khác nhau.

Ngoài ra kênh còn có một danh sách phát đặc biệt đó là BBC News Review – học các từ và cụm từ tiếng Anh trong tin tức. News Review là nơi các phóng viên thảo luận về các chủ đề và câu chuyện thời sự, đồng thời còn chỉ cho bạn cách sử dụng ngôn ngữ từ các mục tin tức mới nhất bằng tiếng Anh hàng ngày của bạn. Trang web BBC Learning English cũng cung cấp một số tài nguyên tuyệt vời cho người học ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em.

4. Easy English

Tuy không có những bài học chi tiết như những kênh youtube học tiếng anh cho người mới bắt đầu khác, nhưng Easy English vẫn là một trong những kênh học tiếng Anh hữu ích nhất cho người mới.

Mỗi video có các cuộc trò chuyện và tương tác bằng tiếng Anh giữa hai hay nhiều người với nhau trong các tình huống thực tế. Đó có thể là một cuộc trò chuyện, một cuộc phỏng vấn trên đường phố với những câu hỏi đơn giản về một ngày hoặc cuộc sống của họ. Bạn sẽ học cách phát âm đúng và quen với việc nghe ngôn ngữ của nhiều người khác nhau.

Tất nhiên, tất cả các video đều kèm theo sub tiếng Anh, bạn có thể tra từ điển một số từ mới nếu không hiểu.

Hay bắt đầu vào công cuộc học hành ngay hôm nay với những kênh Youtube học tiếng Anh hữu ích và thú vị này bạn nhé!

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.