Instax Link Wide – máy in Bluetooth dành cho điện thoại thông minh của Fujifilm

Instax Link Wide – chiếc máy in Bluetooth cho smartphone vừa được Fujifilm ra mắt, ưu điểm của máy in này đó là hình ảnh được xử lý qua định dạng phim Wide Instax và sử dụng mực in như các máy in di động thông thường.

 Instax Link Wide 

Quá trình tiếp nhận hình ảnh của máy ảnh đến khi in trong khoảng 12s và Instax Link Wide đầy pin có thể tạo ra khoảng 100 ảnh.

Máy ảnh sẽ tiếp nhận hình ảnh từ thiết bị kết nối và bắt đầu in trong khoảng 12 giây. Instax Link Wide có thể tạo ra khoảng 100 ảnh trên mỗi lần sạc đầy pin.

Nếu muốn dán trang trí lên tủ lạnh hay góc làm việc thì Instax Link Wide sẽ là lựa chọn lí tường vì nó sẽ in ra ảnh lớn gấp đôi so với thế hệ Link Mini. 

Bạn có thể lưa chọn hai chế độ in:

  • Instax Natural : giữ tông màu tự nhiên của hình ảnh
  • Instax Rich: nổi bật màu sắc trầm, ấm của hình ảnh

Một gói phim Wide Black  duy nhất với 10 lần phơi sáng giúp tạo viền đen xung quanh hình ảnh khi in.

Ứng dụng Link Wide trên các nền tảng iOS hay Android sẽ cho cho phép truy cập vào thư viện ảnh trên thiết bị nhằm hỗ trợ in ảnh một cách nhanh hơn. Bên cạnh đó,  bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng, chỉnh ánh sáng hay màu sắc trước khi in, thêm khung , tạo ảnh ghép, thêm chữ hay tạo QR cho phép bạn ghi lại âm thanh (bao gồm cả tin nhắn ẩn), liên kết đến trang web và gắn thẻ vị trí của bạn.

Dự kiến Instax Link Wide sẽ được mở bán vào cuối tháng 10 ở mức giá khoảng 149,95$ (3.400.000 VNĐ) với hai phiên bản màu trắng và xám,phim Wide Black sẽ có mức giá khoảng 21,99$ (500.000 VNĐ)/gói.

—————————————————

✅Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer