Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới

Cứ ngỡ tóc ngắn rất khó để tạo nên những kiểu tóc mới nhưng hiện tại có rất nhiều kiểu tóc ngắn nổi bật và cá tính. Hãy cùng toplist.pro chọn ra một kiểu tóc ngắn nổi bật cho mùa Tết sắp tới nhé 

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới

1. Tóc ngắn duỗi thẳng 

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới

Nhược điểm duy nhất của kiểu tóc này đó chính là khá kén mặt và đặc biệt là khuôn mặt tròn. Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt dài và nhỏ thì kiểu tóc này sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Khuôn bạn sẽ trông thanh thoát và nổi bật hơn nhờ kiểu tóc này. Bạn có thể biến hóa kiểu tóc bằng cách nhuộm thêm những tông màu nổi và mới lạ.

2. Tóc tém

Nếu bạn có một gương mặt tròn, bầu bĩnh thì đừng ngần ngại tạo kiểu với mẫu tóc tém này. Bạn có thể tạo kiểu thêm như uốn cụp, tạo phồng… để tóc ôm trọn vào mặt để trông nhỏ gọn hơn.

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới

Đối với  gương mặt vuông bạn có thể uốn cụp nhẹ phần đuôi tóc để tóc ôm vào cằm để khuôn mặt trông thanh thoát hơn. 

Còn với những ai có khuôn mặt to có thể tạo mái xéo, mái thưa… tùy vào tỷ lệ của vầng trán và toàn bộ khuôn mặt để được hài hòa, cân đối nhất. 

3. Tóc duỗi phồng

 Kiểu tóc này mang phong cách của Nhật Bản. Tóc sẽ được tỉa layer tròn nhiều tầng, sau khi đã tạo kiểu duỗi phồng, toàn bộ tóc sẽ ôm trọn lấy khuôn mặt cùng với phần tóc mái cắt bằng đơn giản. 

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới

Đây là kiểu tóc có thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt. 

4. Layer

Kiểu tóc ngắn này khá đơn giản nhưng lại cực kì có sức hút. Các lọn tóc khi được cắt tỉa tỉ mỉ sẽ ôm lấy và tôn lên những điểm nổi bật trên gương mặt.

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới 

 Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn. Bạn có thể tự do biến tấu các kiểu tóc theo đặc điểm gương mặt mình sao cho phù hợp. 

Kiểu tóc này có thể dễ dàng kết hợp với mái thưa, mái dài và mái bay… hoặc nhiều màu tóc nhuộm khác nhau. Kiểu tóc này sẽ đem đến vẻ ngoài vô cùng sành điệu và xinh xắn.

5. Tóc ngắn ngang tai mái rẽ ngôi

Khi để kiểu tóc này, mọi sự nổi bật chính là khuôn mặt của bạn. Phần mái trước có thể được chia đôi để tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh tú mà lại không kém phần kiêu sa. Đồng thời khi kết hợp với mái tóc ngắn thì sẽ càng thêm cá tính.

6. Xoăn lơi

Tóc ngắn xoăn lơi sẽ mang cảm giác dịu dàng và tự nhiên. Những lọn tóc ngắn được làm xoăn nhẹ sẽ có thể che đi những khuyết điểm và tôn lên được vẻ thanh tú của gương mặt. Bạn cũng có thể sáng tạo với những màu nhuộm như nhuộm highlight, ombre, tóc giấu màu sẽ càng tạo nên sự dịu dàng nhưng cũng rất phá cách. 

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới

Tóc mang vẻ trẻ trung tự nhiên chứ không bị già nên bạn không phải lo lắng khi để kiểu đầu này.

7. Tóc ngắn kết hợp với tóc mái ngắn 

Tóc mái ngắn trên lông mày nhìn có vẻ như một kiểu tóc mạo hiểm nhưng thật sự không phải vậy. Đây là kiểu tóc giúp bạn có vẻ trẻ trung và đáng yêu, kiểu tóc cũng phù hợp với khuôn mặt dài hay có gò má cao.

Kiểu tóc này còn giúp định hình đường nét trên khuôn mắt như mắt và lông mày sẽ trở nên rõ nét hơn.

8.Tóc xoăn xù 

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới

Diện tóc uốn xoăn không phù hợp khuôn mặt có thể làm cho chúng ta trở nên già hơn. Vì vậy, ai đang sở hữu mái tóc ngắn ngang cằm thì đây chính là độ dài thích hợp để tạo kiểu tóc xoăn này. Có rất nhiều kiểu xoăn xù khác nhau như xoăn nhẹ, xoăn vừa phải hay xoăn tít. 

9.Tóc bob uốn cụp đuôi

Tóc bob uốn cụp là một trong những kiểu tóc được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi và không phải mất quá nhiều công sức để tạo kiểu và duy trì. Kiểu tóc đơn giản này sẽ tạo nên vẻ trang nhã mà còn rất dễ phối hợp với nhiều phong cách trong mọi hoàn cảnh. 

10.Tóc lob 

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn nổi bật đón năm mới

Tóc lob là một phiên bản khác của kiểu tóc bob, tóc lúc này sẽ  ngang vai cho nên rất dễ dàng để tạo các kiểu đa dạng như ép, uốn, xoăn, tỉa layer và nhuộm màu. Đây là là kiểu tóc đơn giản và không phải lo sợ nó bị lỗi mốt.

Và đó là 10 kiểu tóc ngắn nổi bật mà bạn nên cân nhắc chọn ra một kiểu phù hợp với mình để chào đón năm mới nhé !

________________________________________________________________________________

✅ Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯 Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬 Subcribe kênh Youtube và Fanpage Toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé!

 

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer