Game Mobile: Game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím được ra mắt

Khi nhắc đến những trò chơi huyền thoại gắn liền với game thủ thời 8x, 9x gần như không thể không nhớ về tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ – trò chơi mang nhiều kỉ niệm.

Đó là khoảng thời gian vào 2005, khi làng game Việt được thống trị bởi các tựa game nhập vai kiếm hiệp tình duyên, gameplay cuốn hút đưa game thue vào môn phái Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga My,… bình định giang sơn bằng các cuộc PK bang hội máu lửa và giai điệu bất hủ đi vào lòng người.

Võ Lâm

Sau hơn 17 năm, giới game thủ Việt lại được sống lại một làn nữa thời kì oai hùng với tựa game Võ Lâm JX Mobile bản quyền đồ tím đầu tiên. Chỉ với chiếc smartphone hay máy tính bảng trong tay, anh em gảe thủ có thể hòa Võ Lâm ơ mọi nơi, mọi lúc với nhiều ưu điểm vượt trộ hơn trước.

Bước vào trò chơi, xuất hiện tại Ba Lăng Huyện, người chơi lại được hoài niệm với thế giới bao la rộng lớn trước mặt. Chạy ra ngoài là cảnh tượng người người nhà nhà nô nức đánh heo, săn hươu vô cùng náo nhiệt. Cảm giác cầm gậy phang từng con heo đã ăn sâu vào tiềm thức của những ai từng trải nghiệm tựa game kinh điển này.

Qua giai đoạn khởi đầu sẽ là bước ngoặt cho các người chơi khi phải lựa chọn môn phái mà mình theo đuổi. Nhớ lại ngày trước, khi thông tin môn phái trên các diễn đàn game còn hạn hẹp, việc tăng sai điểm là điều vô cùng dễ hiểu dẫn đến nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Như việc lắm anh em tập tọe chơi môn phái Cái Bang nhưng lại tăng điểm nội công để chưởng cho khỏe.

Ngay cả việc lựa chọn đồ cũng là một cái gì đó vô cùng vất vả. Với tư duy mặc định nhiều dòng là ngon nên cứ thấy chi chit dòng là mặc ngay lên người mà không cần đắn đo suy nghĩ. Sự độc đáo của Võ Lâm là phải phối đồ theo ngũ hành mới có thể kích hoạt được những thuộc tính ẩn nên với newbie sở hữu một set đồ 5 dòng xanh lét nhưng không kích nổi thuộc tính nào âu cũng là điều trở nên quen thuộc.

Một cái hay nữa đó là thuộc tính ngũ hành trong game còn quyết định cả yếu tố thắng thua trong một trận tỷ thí võ nghệ. Các cao thủ có thể dễ dàng giải quyết những đối thủ khắc hệ với mình nhưng gần như ngay lập tức đổi trạng thái khi đối thủ kêu gọi sự trợ giúp từ “thiên địch”. Người viết ngày xưa thường đi lùa anh em hệ Kim để thị uy và chứng tỏ sức mạnh nhưng khi đối phương gọi bạn bè hệ Thủy đến là chỉ còn nước ôm rương khóc ngất trong thành.

Nói về những kỷ niệm vui nhất thời sinh viên lứa 8x, 9x… không thể thiếu các bang hội hoạt động sôi nổi và gắn kết keo sơn. Thậm chí có những bang máu lửa, chơi game thì ít mà chén chú chén anh thì nhiều, sau một thời gian ai cũng cứ gọi là thành “tiên tửu”.

Thời điểm đồ tím xuất hiện cũng là khoảnh khắc những bãi quái và Boss sát thủ gần như tuyệt chủng. Anh em hô hào, nô nức kéo nhau săn Boss suốt ngày đêm để kiếm nguyên liệu về ép khiến cho những “người chơi hệ thổi lửa” chỉ biết nuốt nước mắt vào trong cầu xin được duyệt vào nhóm.

Tất cả kỷ niệm đẹp nhất của Võ Lâm như lại ùa về trong JX Mobile bản quyền đầu tiên tại VN. Mới đây, game đã chính thức cập nhật lên bản đồ tím. Ngày ra mắt phiên bản ép trang bị tím cũng là ngày các cọc gỗ tại các tân thủ thôn bị giành giật bởi toàn bộ các bang phái lớn. Nơi đây là nơi có thể dễ dàng kiếm được những viên tử thủy tinh, loại thủy tinh độc đáo và quý hiếm nhất khi khảm nạm trang bị đồ tím.

Ngoài ra các bãi farm đá phía bờ nam Phong Lăng độ cũng là địa điểm ưa thích của các cao thủ Thiên Vương Bang để có thể mang về cho mình lượng kinh nghiệm quý giá cũng như lượng tiền không hề nhỏ từ việc bán đi những viên đá để khảm nạm thuộc tính.

Mạc Bắc Thảo Nguyên, nơi duy nhất có thể tìm đến những món trang bị tím 6 dòng, cũng là nơi các cao thủ bỏ mình rất nhiều vì quái ở đây thuộc dạng trâu bò bậc nhất tại Võ Lâm Truyền Kỳ. Bù lại thì lượng kinh nghiệm cực cao cũng như vật phẩm ở đây rơi ra là rất quý giá làm cho nơi đây là một trong những thánh địa của dân cày cuốc

Những ngày đầu mọi người đều ép đồ tím theo kiểu kẻ mù sa mưa. Không một cao thủ nào sở hữu bí kíp ép đồ nên thường các món đồ rất hay bị “xịt”. Option cần thì thấp hoặc bị miss chỉ số max. Option không cần thì lại lên được max chỉ số. Vì vậy có thể nói cả một thế hệ cao thủ võ lâm đã từng gặp vất vả khổ sở với NPC Thợ Rèn tới mức nào để có 1 bộ bí kíp ép đồ hoàn chỉnh như hiện nay.

Đây chắc chắn là một tựa game gây nức lòng game thủ, trong bối cảnh quá nhiều phiên bản Võ Lâm nhưng chưa thực sự đưa được anh em về với ngày xưa hào hùng ấy.

Sau khi tải game, các bạn click vào ô như hình bên dưới để trải nghiệm phiên bản test Võ Lâm JX Mobile Đồ Tím.


✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAY để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.