Galaxy S22 chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam

Galaxy S22 – cụ thể là phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra – là cái tên đang được người dùng mua nhiều nhất theo chia sẻ từ các đại lý.

Galaxy S22

Tối ngày 3/3 vừa qua, một số đại lý tại Việt Nam đã bắt đầu mở bán những chiếc Samsung Galaxy S22 đầu tiên. Trước đó, thế hệ Galaxy S22 mới của Samsung đã từng được giới thiệu tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ ngày 17 tháng 2, thế hệ này bao gồm 3 phiên bản là Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra.

Đại diện nhiều hệ thống bán lẻ cũng chia sẻ rằng mẫu Galaxy S22 Ultra cao cấp là phiên bản đang được người dùng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Cụ thể hơn, tính đến chiều ngày 3 tháng 3, hệ thống FPT Shop đã ghi nhận hơn 6.500 đơn đặt hàng, trong đó có gần 3.500 đơn đặt cọc. Dòng S22 Ultra là phiên bản chiếm số lượng đặt mua vô cùng áp đảo, lên đến 76% trong tổng số đơn đặt trước. Trong đó, phiên bản được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là bản 128 GB.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Thế Kha – giám đốc Khối Viễn thông Di động FPT Shop, lượng đơn đặt hàng cho phiên bản S22 Ultra đã đạt đúng kế hoạch và kỳ vọng do hệ thống đặt ra cho giai đoạn đặt gạch và đặt cọc sản phẩm. Năm nay, hãng Samsung đã mang trở lại dòng điện thoại Note (sản phẩm được kèm theo bút S Pen) thông qua phiên bản Galaxy S22 Ultra này, đây là động thái giúp sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng Samsung.

Trong khi đó, CEO của hệ thống Di động Việt, ông Nguyễn Ngọc Đạt có cho biết rằng đơn vị kể trên đã nhận được hơn 4.000 đơn đặt hàng trước đối với Galaxy S22 Series, tăng tới 40% đơn hàng so với phiên bản tiền nhiệm.

Ông Đạt còn cho biết thêm rằng bộ ba sản phẩm cao cấp mới nhất của Samsung gồm Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra ngay từ những ngày đầu tiên được ra mắt đã đón nhận sự quan tam nhiệt tình từ đông đảo cộng đồng người dùng công nghệ. Trong đó, phiên bản Galaxy S22 Ultra chiếm tỉ lệ nhiều nhất với 70% trên tổng số đơn đặt mua, phần còn lại S22 Plus chiếm khoảng 20% và S22 chiếm 10%. Đây là một con số khá ấn tượng.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Galaxy S22 có giá niêm yết lần lượt với các lựa chọn là 22 triệu đồng cho phiên bản 128 GB và phiên bản 256 GB là 23,5 triệu đồng. Mức giá của dòng Galaxy S22 Plus là 26 triệu đồng cho phiên bản 128 GB và 27,5 triệu đồng dành cho phiên bản 256 GB. Mẫu Saamsung S22 Ultra cao cấp nhất, hot hàng nhất có giá niêm yết lần lượt là 31 triệu đồng cho phiên bản 128 GB, 34 triệu đồng cho phiên bản 256 GB và cao nhất là 37 triệu đồng cho phiên bản 512 GB.

Tuy nhiên, khi đối chiếu với thực tế, mỗi hệ thống bán lẻ lại đưa ra những chương trình ưu đãi và những phần quà tặng khác nhau dành cho mỗi sản phẩm. Thậm chí có một số đại lý còn cho phép người mua được sử dụng cách thức trừ trực tiếp giá quà tặng vào giá bán sản phẩm. Do đó, mức giá mà người dùng có thể tiếp cận với Galaxy S22 thực tế sẽ thấp hơn nhiều so với giá bán niêm yết giá đưa xuống từ hãng.

Tùy theo chương trình của từng đại lý, người dùng có thể mua Galaxy S22 với giá thấp hơn đáng kể so với giá bán niêm yết của hãng.

Theo chia sẻ đến từ ông Nguyễn Lạc Huy – người đại diện truyền thông của hệ thống CellphoneS thì tính đến cuối ngày 3 tháng 3, hệ thống CellphoneS đã ghi nhận số lượng gần 3.200 đơn đặt trước cho các sản phẩm thuộc Galaxy S22 Series. Trong đó, phiên bản Galaxy S22 Ultra là chiếc máy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, chiếm đến hơn 80% tổng số lượng đơn đặt cọc của hệ thống.

Cũng theo ông Huy, lượng đặt hàng tích cực chính là dấu hiệu cho thấy những thay đổi và nâng cấp của Samsung dành cho phiên bản Galaxy S22 Series đã hoàn toàn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Ông Huy cũng nói thêm rằngdòng sản phẩm S22 Series sẽ là những mẫu điện thoại có tầm quan trọng nhất trong nửa đầu năm 2022 của hãng Samsung nói riêng cũng như của thị trường smartphone nói chung. Với số đơn đặt cọc ấn tượng năm nay, Galaxy S22 Series đang có tăng trưởng cao hơn gấp 3 lần so với thế hệ Galaxy S21 Series trước đó.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.