EXHAUSTED MAN – Chiếc game cực thú vị dành cho người-luôn-mệt-mỏi

EXHAUSTED MAN là một tựa game dành cho tất cả mọi người. Bởi đơn giản vì mọi người,trong cuộc sống xô bồ hằng ngày, không ít thì nhiều, đều cảm thấy mệt mỏi! Chắc hẳn không ít người đã cảm thấy gục ngã đúng không?

Nếu muốn tâm trạng thư giãn hơn, hãy để tay.vn giới thiệu cho bạn chiếc game kì lạ nhưng không kém phần thú vị này nhé!

Exhausted Man

1. Exhausted Man có gì thú vị?

Khi tham gia vào thế giới của Exhausted Man, bạn sẽ điều khiển một anh chàng đang trong trạng thái mệt mỏi. Mệt mỏi đến mức không thể đi lại hay đơn giản như đứng dậy. Thậm chí anh ta còn không thể làm bất cứ điều gì với cơ thể của mình.

Những điều duy nhất nhân vật này làm là trượt, lăn và luồn lách quanh phòng như một con rắn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần vì nhiều khi nhìn anh chàng này có thể làm bạn mệt mỏi lây đấy ^^.

Exhausted Man

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các thử thách hằng ngày trong Exhausted Man. Nhiệm vụ hoàn thành sẽ giúp anh ta tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn sẽ phải điều khiển từ bộ phận, từng chi tiết trên cơ thể nhân vật. Như đã giới thiệu ở trên, anh chàng nhân vật chính này gần như là bất động, nên tất cả mọi hoạt động của anh ta sẽ nằm trong tay bạn. Nghe thì có vẻ rắc rối, nhưng điểm hấp dẫn của trò chơi giờ mới bắt đầu. Bằng cơ chế điều khiển vật lí oái oăm và không kém phần vui nhộn này, bạn sẽ được trải nghiệm cả những tình huống “dở khóc dở cười” trong quá trình chơi.

2. Exhausted Man chơi như thế nào?

Với Exhausted Man, nhiệm vụ ủa bạn sẽ là giúp nhân vật chính thu thập tiền xu, đồ vật và giải các câu đố. Giúp bằng cách nào ư? Đơn giản thôi. Việc của bạn là điều khiển cơ thể, việc của anh chàng sẽ là trượt khắp căn phòng để phối hợp với bạn.

Nghe thì có vẻ đơn giản phải không nào. Hãy bắt đầu trải nghiệm và bạn sẽ sớm nhận ra rằng việc điều khiển một cơ thể uể oải cần rất nhiều sự kiên nhẫn. Chơi game nhưng phải nhớ bình tĩnh để bảo toàn tài sản bạn nhé!

Exhausted Man

Khung cảnh Exhausted Man và câu chuyện của toàn bộ trò chơi sẽ diễn ra trong một căn phòng nhỏ. Làm nhiệm vụ đương nhiên sẽ có phần thưởng. Sau khi hoàn thành vượt qua các thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng là các món đồ trang trí.

Bạn có thể đặt những món đồ này ở bất cứ đâu trong căn phòng, miễn là bạn thích. Và tất nhiên, như từ đầu game tới giờ, để trang trí căn phòng bạn vẫn phải điều khiển anh chàng mệt mỏi kia. Anh ta sẽ giúp bạn treo bức tranh lên tường, đặt một lọ hoa hay đun một ấm nước. Tất cả đều bằng cách …trượt.

3. Exhausted Man sẽ được phát hành chính thức trong tương lai

Exhausted Man là một game đơn giản, không hề có cốt truyện. Tuy nhiên mỗi món đồ mà bạn mở khóa được sẽ chứa một mẩu chuyện nhỏ. Những câu chuyện bé xinh xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhân vật chính. Chúng khá là hài hước và dám chắc bạn sẽ rất muốn nghe đấy!

Exhausted Man

Hiện trò chơi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng bạn có thể chơi thử bản demo miễn phí trên Steam.


Cùng like Fanpage TAY để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn và hữu ích hơn nhé!

Cùng Subscribe Youtube TAY để xem thêm nhiều tin tức nóng hổi!