Epic Games tiếp tục ‘ngáng chân’ Apple

Việc Apple lấy lí do quy trình kháng cáo kéo dài nhằm trì hoãn thay đổi hoạt động của App Store đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ đến từ Epic Games.

Được biết, trong tập hồ sơ gửi đến tòa án Epic Games nói rằng: Nếu Apple muốn hoãn thực hiện án phạt, họ phải chứng minh được thiệt hại của mình ở mức không thể khắc phục”nếu tuân theo lệnh của toà án nhưng sau đó lệnh được huỷ bỏ khi kháng cáo thành công”.

Tương tự, nhà sản xuất game Fornite đưa ra nhận định thông qua các bình luận tích cực về phán quyết của Apple và cho rằng thực thi lệnh của toà án sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.

Apple

Cuối tuần qua, Apple cũng cập nhật các chính sách trên kho ứng dụng để nhà phát triển có thể liên lạc với người dùng qua các kênh khác như :email, các dịch vụ trong ứ/ng dụng, thanh toán các món đồ. Việc này cũng cho thấy sự nhượng bộ từ Apple vì trước kia người dùng chỉ được trả tiền qua các kênh thanh toán của hãng, và các nhà phát triển phải nộp phí lên đến 15-30% cho Apple.

Hồi tháng 9, thẩm phán Yvonne Gonzalez Rogers đưa ra yêu cầu Apple bỏ ngay các hạn chế về phương thức thanh toán và hãng cũng không được cấm các nhà phát triển tìm phương thức thanh toán thay thế trên App Store và phải thực hiện điều đó trước 9/12.

Trong hồ sơ kháng cáo, Apple cho biết việc thanh toán qua App Store sẽ giúp bảo về nền tảng của mình và cả người dùng. Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào 9/11, Apple nhận định qui trình pháp lí để kháng cáo thường kéo dài khoảng 1 năm nên muốn hoãn thi hành cho đến khi có kết quả kháng án.

—————————————————

✅Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer