Dòng mouse và tai nghe gaming Prime mới của SteelSeries

Vừa qua, SteelSeries cho ra mắt dòng sản gaming mới và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng Esports trên thế giới. Thiết kế đơn giản – tinh tế, giá cả hợp lí với chuột gaming Prime bản thấp nhất chỉ tầm dưới 60 USD.

gaming

SteelSeries chia sẽ rằng : Thiết kế của các mẫu chuột Prime đã được thử nghiệm trong các cuộc đấu game cường độ cao để tạo ra sự thoải mái về lâu dài, T lượng cũng khá nhẹ chỉ khoảng 69 gram. Trang bị cảm biến TrueMove Pro cùng các chỉ số CPI 18000 / IPS 450 / 50G, vùng con lăn chuột ở LED REG, 4 mức polling rates và có bộ nhớ lưu trữ trên bo mạch.


Ngoài các tính năng trên, mẫu Prime+ còn được trang bị cảm biến lift off và hỗ trợ tùy chỉnh các cài đặt trên bo mạch, trọng lượng chỉ 71 gram.


Hai mẫu chuột trên đều sử dụng Optical switches ( công tắc quang học từ tính) với độ bền lên đến 100 triệu lần nhấp chuột.

Prime Wireless  trang bị đầy đủ  các tính năng như bản có dây của nó và thời lượng pin được thêm lên đến 100 giờ sử dụng.

Tai nghe chơi game có đệm cách âm  Arctis Prime sử dụng micro ClearCast, cáp tháo rời 3.5mm và có bộ điều khiển trên tai. Tương thích với nhiều nền tảng như: PlayStation,  Xbox, PC hay Switch.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.