ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các bài viết được chia sẻ trên Toplist.pro. Trang Toplist.pro là nơi chia sẻ những thông tin hữu ích từ cuộc sống bao gồm thời trang, sức khoẻ, mẹo vặt, du lịch, công nghệ, giải trí, làm đẹp, ….Khi bạn truy cập vào website và đọc các bài viết tại Toplist.pro, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với tất cả những điều khoản sử dụng và chính sách dưới đây.
1. Về nội dung trên Website
– Các nội dung bài viết trên Toplist.pro dựa trên việc tham khảo và thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó là những quan điểm và kiến thức của tác giả bài viết. Tất cả chỉ mang tính tham khảo. Người đọc tự chịu trách nhiệm khi thực hiện theo các hướng dẫn hoặc sử dụng thông tin từ bài viết trên trang web.
– Chúng tôi xây dựng nội dung trên tiêu chí lắng nghe, chia sẻ và xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể gửi các góp ý, chia sẻ ý tưởng để cải thiện và hoàn thiện nội dung cho chúng tôi.
– Toplist.pro không truyền tải hoặc phân tán bất kỳ virus hoặc mã độc hại nào thông qua trang web này. Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn và bảo mật khi truy cập vào website của chúng tôi.
2. Trang web thứ 3
Để duy trì hoạt động của trang web, Toplist.pro bật chế độ hiển thị quảng cáo tự động. Các tin quảng cáo này có thể sẽ liên kết đến website của bên thứ 3. Truy cập vào website Toplist.pro, đồng nghĩa với việc bạn thừa nhận và đồng ý rằng:
– Bạn đồng ý với việc cho phép chúng tôi bật hiển thị các nội dung quảng cáo từ các trang web khác.
– Các trang quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức khác hoạt động độc lập. Chúng tôi không xác nhận và sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ từ các tin quảng cáo mà bạn thấy.
– Bất kỳ giao dịch nào giữa bạn và nhà quảng cáo bao gồm việc thanh toán mua sản phẩm, dịch vụ bất kỳ sẽ chỉ là giao dịch cá nhân giữa bạn và bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có liên quan. Những rủi ro, tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ những giao dịch này chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ giải quyết.
– Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự mất mát dữ liệu khi bạn truy cập và cung cấp cho trang web thứ 3.
– Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ việc cung cấp thông tin và thực hiện giao dịch nào ngoài trang web của chúng tôi.
3. Sửa đổi Điều khoản và chính sách sử dụng
Những điều khoản và chính sách sử dụng này có thể được Toplist.pro thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Khi bạn truy cập, đọc bài viết từ Toplist.pro cũng đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản và chính sách được cập nhật mới nhất này.
Để tránh phát sinh những vấn đề không đáng có, người đọc cần xem qua điều khoản và chính sách của Toplist.pro trước khi quyết định sử dụng website.
Trân trọng cám ơn!