Cách làm nước ép trái cây bằng máy xay sinh tố

Nếu bạn muốn làm nước ép trái cây mà nhà không có máy ép, Hãy tham khảo cách làm nước ép trái cây bằng máy xay sinh tố sau đây.

Nước ép trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó còn có công dụng giúp thải độc và làm sạch cơ thể. Thông thường, giá một máy ép trái cây cao hơn nhiều so với máy xay sinh tố. Bên cạnh đó, máy xay sinh tố với nhiều loại cối, sử dụng được cho nhiều trường hợp. Do đó, hầu hết các gia đình đều có cho mình một cối xay sinh tố. Nếu bạn uống nước ép thường xuyên, có thể đầu tư mua một chiếc máy ép. Nếu không, hãy làm nước ép từ máy xay.

cách làm nước ép trái cây bằng máy xay sinh tố

Xem thêm: Công thức sinh tố mùa hè

Xem thêm: 3 công thức nước ép giảm cân

Cách làm nước ép trái cây bằng máy xay sinh tố

  • Bạn chỉ cần: Một chiếc máy xay sinh tố, túi lọc sữa hạt (hoặc vải thưa, vải mùng, khăn ăn), tô lớn. Và tất nhiên là không thể thiếu nguyên liệu trái cây để làm nước ép.
  • Để làm nước ép trái cây bằng máy xay sinh tố, bạn chỉ cần bỏ tất cả hỗn hợp trái cây và rau củ vào cối xay sau đó thêm vào một ít nước. Bật máy xay cho đến khi hỗn hợp mịn.
  • Đổ hỗn hợp vừa xay được vào túi lọc và vắt lấy nước cốt vào trong tô. Rót ra ly, có thể cho thêm một ít đá và thưởng thức thôi nào!

 

Các loại nước trái cây đóng chai ở các cửa hàng, siêu thị thường có nhiều đường hoá học, các chất phụ gia và chất bảo quản. Hãy tự làm nước trái cây tại nhà để đảm bảo an toàn và đầy đủ dinh dưỡng nhé. Ngoài ra, với chiếc máy xay sinh tố, bạn có thể làm được rất nhiều món ngon cho gia đình. Lên Google và bạn có thể tìm thấy hàng ngàn công thức nước ép thơm ngon.

——————————

✅Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer