Buýt sông ngắm cảnh đêm Sài gòn chỉ với 15k

Buýt sông ban đêm vừa đi vào phục vụ du khách được vài ngày, nhưng lại liên tục “cháy vé” vì người dân Sài gòn ủng hộ quá nhiệt tình, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tuyết Buýt sông giúp các bạn ngắm thành phố về đêm ở một không gian mới lạ, vô cùng mát mẻ. Để bạn có thể thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi.

buýt sông

1. Buýt sông hoạt động vào thời gian nào?

Buýt sông khởi hành ở bến Bạch Đằng (quận 1) đến bến Bình An (TP Thủ Đức) và ngược lại, giá vé chỉ 15.000 đồng/lượt. Tuyến buýt này hoạt động từ 17 giờ đến 21 giờ hằng ngày. Vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật sẽ chạy thêm chuyến 21 giờ để phục vụ du khách đi ngắm cảnh đêm cuối tuần.

buýt sông

2. Buýt sông có gì đặc biệt

Rất nhiều du khách tỏ ra thích thú khi đi trên tuyến Buýt sông này, vừa di chuyển họ vừa được ngắm nhìn những công trình nổi bật của Thành phố, vừa được hóng mát, thưởng thức âm nhạc. Bên cạnh đó còn có ăn uống, trò chuyện cùng bạn bè ngay trên hành trình.

buýt sông

 

Bạn đã trải nghiệm trên phương tiện đặc biệt này để ngắm thành phố chưa? Nếu có hãy để lại nhận xét cho Toplist. pro với nha. Còn nếu chưa hãy chia sẽ ngay để “set kèo” cùng bạn bè vào cuối tuần ngay thôi nào.

buýt sông

 


Bấm theo dõi các kênh của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt là các công thức nấu ăn ngon, những mẹo vặt trong cuộc sống.

1. Facebook

2. Youtube

 

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer