Bản Close Beta của tựa game Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade)

Vừa qua, ngày 19/10 bản Close Beta của tựa game Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) đã chính thức mở với vô số phần quà phong phú.

closed beta game Phá Thiên Nhất Kiếm

Với việc kế thừa các hầu như các điểm đặc sắc từ bản PC – Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đã và đang được sự yêu thích rất lớn từ các game thủ Việt thích các tựa game nhập vai. Và không để các game thủ phải chờ đợi thêm nữa, bản Close Beta đã được tụa game này mở trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

Các game thủ có thể đăng kí tải game trước, hoặc tham gia sựu kiện và nhận các phần qua giá trị tại fanpage chính thức của Phá Thiên Nhất Kiếm tại: https://www.skybladeofficial.com/

Tùy vào sở thích, tính cách mà người chơi có thể chọn 1 trong 7 lớp nhân vật. Bao gồm như: Mẫu chỉ, Nam Cung, Vân Đình, Tú Nhã, Ngộ Thần, Nhất Kiếm, Chỉ Lộ. Các nhân vật đều có ưu nhược điểm khác nhau.

Phá Thiên Nhất Kiếm cũng sở hữu lối chơi của một tựa game nhập vai kinh điển như: Săn Boss, Chiến trường Liên SV, Thời trang,…Ngoài ra, với mục đích kết nối cộng đồng thì hai tính năng Kết hôn và Tu luyện ngũ hành hứa hẹn sẽ là chất kết dính các game thủ với nhau

Tựa game hiện tại có cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Hãy tham gia đăng ký trước để sẵn sàng trải nghiệm tựa game khá được mong đợi này nhé.

Tải APK tại: https://as-download-skyblade.iccgame.com/skybladevn.apk

Trang chủ: https://www.skybladeofficial.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/officialskyblade

—————————————————

✅Tay.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.