Amazon Glow: Màn hình thông minh dành cho trẻ em

Amazon Glow là thiết bị màn hình thông minh độc đáo được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ, cho phép chúng truy cập vào các trò chơi tương tác thông qua máy chiếu tích hợp hướng xuống, bề mặt màn hình cảm ứng chiếu 19,2 inch và màn hình cảm ứng HD 8 inch. Sau khi ra mắt giới hạn vào năm ngoái, Amazon đã thông báo rằng Glow có sẵn cho tất cả khách hàng ở Mỹ, mặc dù nó sẽ chỉ thu hút những người sẵn sàng trả 2,99 đô la / tháng (mức giá cao nhất) cho đăng ký Amazon Kids +.

Lĩnh vực giải trí trên màn hình Glow

Với đăng ký đó, bạn có thể truy cập vào nhiều loại phương tiện được tuyển chọn cho người dùng trẻ, bao gồm sách, chương trình truyền hình và phim phù hợp với lứa tuổi, trò chơi giáo dục và các nội dung khác tương tự có thể truy cập được trên máy tính bảng Kindle Fire của công ty, trong số các thiết bị khác. 

Màn hình thông minh ban đầu được cung cấp dưới dạng sản phẩm chỉ dành cho những khách hàng được chọn, những người hài lòng khi thấy nó không đi kèm với quảng cáo cho các sản phẩm của Amazon, vì họ đã phải trả phí cho đăng ký hàng tháng của mình với Amazon Kids +. Tổng giám đốc của Amazon Glow, Joerg Tewes, tuyên bố phòng chơi ảo do thiết bị tạo ra sẽ giúp trẻ em và các thành viên trong gia đình từ xa của chúng tham gia theo những cách mà các cuộc gọi Zoom truyền thống không làm được.

glow

Khi Amazon Glow ra mắt vào tháng 9 năm 2021, nó đi kèm với khoảng 50 trò chơi và hoạt động nghệ thuật thị giác do Amazon Kids + cung cấp, chẳng hạn như “Cờ vua”, “Cờ caro” và “Go Fish.” Giờ đây, có gần 100 trò chơi cho trẻ em chơi với những người họ hàng xa của mình, bao gồm “Whac-A-Mole”, “Chip Drop”, “Cake Monsters” và “Rocket Racers”, mang đến cho họ niềm vui gấp đôi. 

Lợi ích Glow mang lại cho trẻ em

Thiết bị này cũng được xếp chồng lên nhau với hàng nghìn chương sách và hình ảnh thân thiện với trẻ em, bao gồm cả Sách truyện hoạt hình, để các gia đình đọc cho nhau nghe mỗi đêm. Các hoạt động thậm chí còn thú vị hơn khi các nhân vật hoạt hình yêu thích của họ từ Disney, Nickelodeon và các nhượng quyền thương mại khác tham gia, như Anna và Elsa từ “Frozen”, “SpongeBob SquarePants”, “Dora the Explorer” và Elmo, Big Bird, Zoe, và các Muppets khác của “Sesame Street”, để kể tên một số.

Giờ đây, trẻ em có tùy chọn chơi trò chơi và các hoạt động khác trong khi kết nối với cuộc gọi điện video với người thân ở xa của chúng hoặc ở bên cạnh cha mẹ hoặc anh chị em.

Nó cũng tương thích với máy tính bảng Fire HD 2021 cũng như các thiết bị Android và iOS khi họ tải xuống ứng dụng Glow. Hiệu suất của nó cũng đã được cải thiện với khả năng tăng hoặc giảm độ sáng máy chiếu dựa trên môi trường.

Bạn có thể mua Amazon Glow với giá $ 299 trên Amazon và tại các nhà bán lẻ khác như Best Buy và Target.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.