Age of Empires IV- game chiến thuật hay nhất 2021

Sau rất nhiều sự chờ đợi từ cộng đồng game thủ thì Age of Empires IV đã ra mắt chính thức trên nền tảng PC hôm 28/10 vừa qua.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Age_of_Empires IV đã chính thức ra mắt vào ngày 28/10 trên nền tảng PC. Đây là phần mới nhất của dòng game chiến thuật huyền thoại do Relic Entertainment phát triển.

Age of Empires IV

Tựa game hiện đang nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà phê bình. Age_of_Empires IV được cho là tiếp nối được hầu hết các tinh hoa từ những đàn anh đi trước của Relic Entertainment, bên cạnh đó nó cũng có nhiều sự đổi mới bất ngờ. Chi tiết điểm số của Age of Empires IV trên các tạp chí uy tín :

  • GamesRadar+: 100/100
  • GamingTrend: 95/100
  • CGMagazine: 100/100
  • IGN Châu Âu: 90/100
  • VG247: 80/100
  • PC Gamer: 77/100

Đây là sản phẩm dưới sự hợp tác của Relic Entertainment và Microsoft và là cha đẻ của dòng game Company of Heroes. Bối cảnh chủ yếu lấy cảm hứng từ thời Trung cổ như: Samurai Nhật Bản, La Mã, Quân đội Viễn chinh của Anh,…độc quyền trên Windows 10.

Age of Empires IV

Hiện Age of Empires IV chính thức phát hành bản PC. Tải game tại : https://www.ageofempires.com/games/age-of-empires-iv/

_____________________________________________________________________________

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé !