5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc luôn nổi tiếng với những bộ phim, nhóm nhạc đình đám và trong số đó còn rất nổi trội với các chương trình giải trí thực tế thu hút khán giả ở nhiều nơi trên thế giới. Các show giải trí tại Hàn Quốc không gần sáng tạo làm ra những chương trình chất lượng ở mọi thế loại khác nhau từ hài hước, ăn uống đến trinh thám. Nếu bạn đang tìm kiếm những show giải trí thực tế Hàn Quốc để thư giãn và cười thoải mái thì hãy cùng tay.com.vn điểm qua 5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua nhé !

5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

1. Running Man 

Có thể bạn đã không còn xa lạ gì với Running Man – Show giải trí nổi tiếng nhất Hàn Quốc, không ai yêu thích văn hóa Hàn mà không biết đến chương trình này. Running Man đã được khán giả khắp nơi nhờ những tình huống hài hước, thử thách sáng tạo và màn tương tác tuyệt vời của các thành viên trong chương trình.

5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

Tại đây, bạn có thể tìm thấy những phút giây được cười thoải mái và cũng vô cùng hồi hộp qua những thử thách, trò chơi mà đội ngũ dành cho các thành viên. Dù đã được phát sóng từ năm 2010 ( nay đã có hơn 500 tập) nhưng có xem chương trình ở bất kì thời gian nào vẫn cảm nhận được sự hài hước tự nhiên trong các tập được phát sóng !

Cast: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Joong Kook, HaHa, Song Ji Hyo, Jeon Somin, Yang Se Chan,…

2. Tân Tây Du Ký 

Show giải trí được phát sóng năm 2015 đến nay Tân Tây Du Ký đã trải qua 8 mùa. Show giải trí du lịch đuợc yêu thích bởi sự hài hước của các thành viên và đội ngũ sản xuất, mỗi mùa thì các thành viên sẽ được đến những địa điểm khác nhau để du lịch, trải nghiệm văn hóa tại đó.

5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

Đặc biệt, họ sẽ hóa thân vào những nhân vật trong bộ phim kinh điển Tây Du Ký hoặc những nhân vật phim ảnh nổi tiếng khác qua mỗi mùa và tạo nên những khoảng khắc hài hước khó quên với người xem. 

Cast: Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Ji Won, Kyuhyun, Song Mino, P.O, Lee Seung Gi,  Ahn Jaehyun, 

3. Busted! 

Busted! khác với những chương trình giải trí khác rằng nó mang thể loại nhập vai trinh thám. 7 thám tử được hóa thân bởi 7 người nổi tiếng, họ sẽ cố gắng tìm các lời giải đáp cho những bí ẩn của mỗi tập phát sóng. Busted! đã thành công trong việc dẫn dắt khán giả hồi hộp với những suy luận logic, phán đoán thông minh của các thành viên tham gia chương trình. Ngoài các thành viên cốt cán của chương trình thì mỗi tập phát sóng sẽ có những vị khách mời đặc biệt.

5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

Không chỉ mang lại cảm giác hồi hộp, gay cấn mà còn khiến khán giả buồn cười với những lời nói của thành viên. Dù như thế nào thì các show giải trí Hàn đều mang yếu tố giải trí và hài hước.

Cast: Yoo Jae-suk, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Lee Kwang Soo , Park Min Young , Oh Se Hun , Kim Se Jeong, Lee Seung Gi

4. New World 

Một chương giải trí mới được phát sóng trên nền tảng Netflix, là một show tương tự mô típ với Busted nhưng lại nhẹ nhàng và hài hước hơn. Các người chơi được đưa lên một hòn đảo nhỏ và các người chơi trên đảo sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ để thu về được nhiều tiền nhất có thể hoặc là đủ tiền để không phải rời khỏi nhà.

5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

Quy tụ dàn cast nổi tiếng hài hước, New World đã không khiến khán giả thất vọng từ ở tập phát sóng đầu tiên.

Cast: Lee Seung Gi, Eun Ji Won, Kim Hee Chul, Jo Bo Ah, Park Na Rae, Kai

5. Village Survival, the Eight

Village Survival, the Eight hay có tên Việt là Bí Ẩn Làng Michuri đến với 8 người chơi đến ngôi làng Michuri đã nghỉ dưỡng nhưng sự thật rằng họ có một ngày để tìm kiếm 10 triệu won qua các vật dụng có được từ các thử thách, trò chơi. Hành trình đi tìm 10 triệu won và giải mã những manh mối mà đội ngũ sản xuất cài cắm vào xoay quanh ngôi làng vô cùng hồi hộp nhưng chắc không thể thiếu yếu tố hài hước của chương trình.

5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

Dù nỗ lực hoàn thành thử thách và nghiêm túc giải mã manh mối thì sự tương tác của các thành viên cũng sẽ tạo nên những giây phút hài hước khó quên.

Cast: Yoo Jae-suk (Host), Kim Sang Ho, Son Dam Bi, Kang Ki Young, Jang Do Yeon, Yang Se Hyung, Im Soo Hyang, Song Kang, Jennie Kim (Blackpink)

5 show giải trí của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua. Mong bạn sẽ có những phút giây vui vẻ khi xem các show giải trí trên !

__________________________________________________________________________________

✅Tay.com.vn – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://tay.com.vn/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage tay.vn để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.