5 đơn vị Wedding Planner ấn tượng tại Hà Nội

Wedding Planner là cá nhân hoặc tổ chức có chức năng giúp cô dâu chú rể lập kế hoạch và tổ chức đám cưới. Từ trước đến nay, cưới hỏi là sự kiện rất quan trọng đối với mỗi người, nhu cầu có một đám cưới đáng nhớ nhưng phù hợp với khả năng tài chính của cô dâu chú rể đã dẫn đến việc wedding planner ngày càng phổ biến

Nếu bạn đang cần tìm kiếm những đơn vị Wedding Planner chuyên nghiệp cho đám cưới của bản thân. Hay bạn mong muốn đám cưới của mình sẽ thật đặc biệt. Hoặc đơn giản, bạn chỉ muốn ngắm nhìn thật nhiều những đám cưới trọn vẹn, thì cũng hãy xem bài viết dưới đây rồi theo dõi các đơn vị Wedding Planner này nhé!

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu những đơn vị Wedding Planner tại Sài Gòn, hôm nay hãy ngược ra bắc và cùng đến với thủ đô xinh đẹp, cùng xem tổ chức đám cưới ở Hà Nội thì có gì khác biệt nhé.

  1. The F Lab

The F Lab là đơn vị wedding planner gây được ấn tượng tốt nhờ vào những chia sẻ chân thành của mình về mỗi cặp đôi. Có những người đã sử dụng dịch vụ ở đây chia sẻ rằng họ sẵn sàng dành cả một buổi tối để xem tất cả những đám cưới của The F Lab đăng trên fanpage. Lý do ấy hả, vì họ ưng quá, ưng từ hình ảnh, trang trí, đến cả những dòng mà The F Lab chia sẻ về mỗi cặp đôi.

Theo bước chân của The F Lab qua mỗi sự kiện, lại càng trân trọng cái cách đội ngũ The F Lab xem đám cưới của mỗi cặp đôi như đám cưới của chính mình để rồi chăm chút thật tỉ mẩn. Từ những nhành cây, bông hoa, đến những cây dù dành cho khách tham dự phòng khi trời mưa, setup từng shoot hình cho cô dâu chú rể, tất cả khiến nhiều người đã từng thật sự nghĩ đến việc sẽ cưới cùng The F Lab.

  1. WedinStyle

WedinStyle gây được ấn tượng nhẹ nhàng và dịu dàng về phong cách một đám cưới cúc họa mi.

Nhiều người lúc mới biết đến WedinStyle đã từng nghĩ rằng đây là một đơn vị Wedding Planner trẻ tầm 4-5 năm tuổi thôi. Nhưng hóa ra là do WedinStyle có vẻ “trẻ” thế thôi, chứ đơn vị này đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới rồi đấy. Ngoài những đám cưới tại các khách sạn, nhà hàng tại Hà Nội, WedinStyle còn “bao thầu” khá nhiều Destination Wedding từ rừng cây đến biển cả.

  1. Thuyền Giấy Wedding & Event Planner

Cảm nhận rõ ràng nhất về Thuyền Giấy Wedding & Event Planner chính là: thơ, thơ từ cái tên đến những đám cưới bên ấy đã làm.

Những đám cưới của Thuyền Giấy thơ trong những khung hình với đầy những bông hoa được sắp xếp, đính kết tinh tế. Những đám cưới của Thuyền Giấy thơ trong những yêu thương của cô dâu chú rể. cho đến câu chuyện về cặp đôi đã trao lời yêu thương cho nhau trong âm thầm, qua những con chữ được viết trên lá thư tay gây được rất nhiều xúc động. Có thể nói rằng việc của Wedding Planner chính là khiến những yêu thương được thể hiện cách trọn vẹn nhất theo cách khiến cô dâu chú rể thoải mái và hạnh phúc nhất.

  1. 7799 Wedding Storyteller

Có thể bạn chưa biết (hoặc đã biết rồi), 7799 Wedding Storyteller là đơn vị wedding planner đã thực hiện đám cưới của Rhymastic – một rapper, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam nổi tiếng và là thành viên của nhóm SpaceSpeakers.

Một trong những điểm khác biệt nhất của 7799 Wedding Storyteller ấy chính là thay vì sử dụng hoa tươi để trang trí thì 7799 sử dụng hoa lụa kết hợp với lá tươi – một giải pháp thay thế tiết kiệm và thông minh. Điều này thì sẽ có bạn thích hoặc không, nhưng với những gì thể hiện thì hoa lụa của 7799 lên hình vẫn rực rỡ vô cùng, không hề “giả trân” hay quê mùa một xíu nào. Bạn hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận rõ nét hơn để đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

  1. The Planners

The Planners ngày trước thì chỉ có văn phòng đại diện ở Hà Nội, nhưng nay The Planners đã mở ra chi nhánh ở cả Đà Nẵng và Sài Gòn rồi.

Những đám cưới mà “những người lập kế hoạch” này đã thực hiện trải dài khắp dải đất hình chữ S, từ Bắc đến Nam. Không chỉ địa điểm tổ chức mà các cặp đôi của The Planners cũng cực kỳ đa dạng về quốc tịch, bên cạnh những cặp đôi người Việt hay người Việt cùng người nước ngoài, có cả những cặp đôi mà hai người đều không mang quốc tịch Việt Nam nữa. Xem những đám cưới của The Planners, bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn thấy sự giao thoa của các nền văn hóa, và thấy cả sự phát triển của ngành wedding planner ở Việt Nam.

—————————————————

✅Taymoon.com – Nơi chia sẻ thông tin hữu ích về mọi điều trong cuộc sống

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage TAYMOON để cập nhật thêm nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.