5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh

Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch vào đêm Giáng Sinh, hãy ngồi xuống và xem những bộ phim mà bạn nên xem một lần vào dịp Giáng Sinh. Toplist.pro sẽ chia sẻ cho bạn 5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh !

5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh

1.The Pola Express

5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh

Bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng – The Polar Express  sẽ đưa người xem trở về với những kỷ niệm thân thuộc của tuổi cùng truyền thuyết về Ông Già Noel. The Pola Express kể về một cậu bé vào đêm Giáng sinh, cậu bắt gặp chuyến tàu hỏa đi ngang qua nhà mình. Cậu đi lên chuyến tàu kì diệu ấy và đi đến Bắc Cực. Nơi mà cậu bé được gặp Ông Già Noel thật sự. 

2. Arthur Christmas

5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh

Arthur Christmas là kể về đại gia đình của Ông Già Noel. Trong lần đi phát quà, họ đã bỏ sót lại một món quà của cô bé Gwen ở nước Anh và trước vài tiếng khi đêm Giáng Sinh, Arthur cậu con trai thứ hai nhút nhát của ông già Noel đã quyết tâm trao tận tay món quà cho cô bé. Bộ phim mang nhiều thông điệp vô cùng ý nghĩa và cảm xúc

3.The Nightmare Before Christmas

Dù là một bộ phim hoạt hình về chủ đề Halloween nhưng The Nightmare Before Christmas vẫn rất thích hợp để bạn xem vào dịp Giáng Sinh.

5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh

Phim kể về kỳ nghỉ Yuletide, trong ngày lễ Halloween là ngày mà con ma nào cũng vô cùng chờ đợi. Nhưng Jack Skellington – Vua bí ngô lại cảm thấy chán nản vì mỗi năm chỉ có một ngày Halloween. Trong lần tình cờ đi lạc vào thị trấn Giáng Sinh, ông ấy ngay lập tức đã bị hấp dẫn bởi thế giới tràn đẹp đẽ nơi đây. Vì thế khi trở về, ông cố thuyết phục cả thị trấn Halloween tổ chức thêm cả lễ Giáng sinh mà theo phong cách Halloween.

4. Frozen

Đây là bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng, kể về Elsa và Anna. Chị gái Elsa có một khả năng đặc biệt là tạo ra băng tuyết và đóng băng những vật thể mà cô chạm vào. Sau một tai nạn, Elsa đã sống khép mình lại và dẫn đến tình cảm của hai chị em trở nên lạnh nhạt, dù trong lòng họ luôn yêu thương nhau. Diễn biến bộ phim bắt đầu khi chị Elsa lên ngôi nữ hoàng. 

5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh

Frozen là bộ phim hoạt hình đạt nhiều thành công nhất của nhà Disney, bộ phim đã đoạt được rất nhiều giải thưởng. 

5. Rise of the Guardian

Rise of the Guardian là câu chuyện hội tụ những nhân vật như Ông Già Tuyết, Cô Tiên Răng, Thỏ Phục Sinh, Thần Ngủ hay Jack Frost. Họ được giao nhiệm vụ phải bảo vệ được sự ngây thơ và trí tưởng tượng của những đứa trẻ. Biến cố xảy ra khi âm mưu mà bọn xấu lập ra nhằm xóa hết tất cả dấu vết của các vị thần, chúng đánh cắp niềm tin và những ước mơ của lũ trẻ.

5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh

Vì thế mà những nhân vật thần thoại cần tiêu diệt bọn xầu, cùng với sự giúp đỡ của Jack Frost. 

Và đó là 5 bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua vào đêm Giáng Sinh. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi xem những bộ phim trên !

——————

✅ Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯 Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬 Subcribe kênh Youtube và Fanpage Toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé!

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer