5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ

Những bộ phim Giáng Sinh là bữa ăn tinh thần không thể thiếu vào mùa Giáng Sinh. Mỗi khi tháng 12 đến, ta sẽ thấy mọi người bắt đầu xem lại bộ phim “Home Alone” hay một số bộ phim về đề tài Giáng Sinh khác. Bạn đã tìm được bộ phim cho đêm Noel của mình chưa ? Vậy hãy cùng tay.vn ghi chú lại 5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ nhé !

5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ

1. Home Alone

“Home Alone” là bộ phim Giáng Sinh được mọi lứa tuổi yêu thích lựa chọn. Bộ phim được sản xuất năm 1990 và trở thành một hiện tượng điện ảnh Mỹ ở thời kỳ đó và cũng là một bộ phim bất hủ đến thời nay. Home Alon đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi mùa Giáng sinh đến và cũng bộ phim gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu khán giả qua nhiều thế hệ.

5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ

Phim xoay quanh cậu bé 8 tuổi Kevin McAlliser bị gia đình bỏ quên ở nhà trong chuyến đi nghỉ lễ. Khi ở nhà một mình, cậu bé nghĩ ra đủ trò quậy quá và chống lại hai tên trộm là Marv và Harry. Tạo nên một bộ phim vô cùng giải trí, giúp gia đình chúng ta có những phút giây thư giản khi xem phim.

2. Love Actually

5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ

“Love Actually” là bộ phim Giáng Sinh kể về 8 câu chuyện tình yêu lãng mạn. Từ những câu chuyện tình yêu khác nhau nhưng các nhân vật trong phim đều có sự liên hệ chặt chẽ với nhau, họ đều có những rắc rối của bản thân nhưng trong đêm Giáng sinh đầy ấm áp họ đều như giải tỏa được mọi vấn đề. Sưởi ẩm tâm hồn người xem bởi những câu chuyện tình yêu, tình thân, tình bạn bè, tình đồng nghiệp và tình người.

3. It’s a Wonderful Life

5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ

“It’s a Wonderful Life” là một những bộ phim về chủ đề Giáng Sinh kinh điển mà bạn nên xem. Bộ phim kể về người đàn ông tốt bụng – George Bailey có ý định tử vẫn vào đêm Giáng sinh. Cùng lúc đó, anh ấy được một thiên thần cứu sống và họ cho anh nhìn thấy một thế giới khác, nơi mà anh chưa từng tồn tại. Sau khi trở về nhà, George đã nhận ra giá trị và ý nghĩa của cuộc sống. Bộ phim không chỉ mang đến cho bạn một câu chuyện về Giáng sinh đơn thuần mà con là bài học ý nghĩa về cuộc sống cho con người khi tuyệt vọng.

4. The Holiday

5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ

The Holiday kể về hai người phụ nữ chăm chỉ làm việc quanh năm. Hai cô cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại, vì thế họ đã tham gia một dịch vụ trực tuyến nhằm đổi nhà cho nhau trong kỳ nghỉ Giáng sinh để tìm kiếm cho bản thân những điều mới mẻ. Và nhờ sự thay đổi đó mà họ đã tìm thấy chân ái của đời mình. Hành trình đi tìm tình yêu vô cùng hài hước của họ sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời vào đêm Noel 

5. Die Hard

Die Hard là bộ phim Giáng Sinh hành động kinh điển. Bộ phim kể về cuộc giải cứu mọi người khỏi những tay khủng bố trong bữa tiệc Giáng sinh đã khiến cảnh sát John McClane trở thành người hùng và cũng đồng thời hóa giải được mối quan hệ bất hòa giữa anh với vợ và hai đứa con xinh xắn.

5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ

Bộ phim Giáng Sinh hành động và đong đầy ý nghĩa mà Die Hard mang đến đã khiến mọi lứa tuổi khi xem phim đều yêu thích trong suốt nhiều năm qua.

Và đó là 5 bộ phim Giáng Sinh mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúc có một mùa Giáng Sinh vui vẻ cùng người thân và bạn bè!