3 lý do bạn không nên bỏ qua “Muốn Gặp Anh”

Nếu bạn yêu thích thể loại phim tình cảm, viễn tưởng, trinh thám thì bộ phim truyền hình “Muốn Gặp Anh” sẽ đáp ứng đủ các thể loại kể trên. Bộ phim truyền hình của Đài Loan được yêu thích năm 2020 với dàn diễn viên thực lực Hứa Quang Hán, Kha Giai Yến, Thi Bách Vũ,… Dù đều những diễn viên trẻ nhưng diễn xuất của họ đã góp phần tạo nên bộ phim tuyệt vời “Muốn Gặp Anh”.

3 lý do bạn không nên bỏ qua "Muốn Gặp Anh"

Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực trên trang douban Trung Quốc với 9.2 điểm, vậy sức hút của bộ phim này là gì ? Cùng toplist.pro khám phá 3 lý do bạn không nên bỏ qua “Muốn Gặp Anh” nhé !

1. “Muốn Gặp Anh” – Câu chuyện tình yêu vượt thời gian 

Mở đầu bộ phim đã cho ta thấy câu chuyện tình yêu giữa Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến) và Vương Thuyên Thắng (Hứa Quang Hán). Trong một sự cố máy bay Vương Thuyên Thắng đã mất tích, trong suốt hai năm cô luôn tìm kiếm bóng hình của anh. Cô vô tình nhìn thấy một người giống y hệt bạn trai mình và cùng lúc đó qua ứng dụng “tìm người có khuôn mặt giống bạn” cô cùng tìm được người có khuôn mặt y hệt Vương Thuyên Thắng và mình. 

Sau sinh nhật lần thứ 27, Hoàng Vũ Huyên nhận được một chiếc cassette mini bên trong có bài hát “Last Dance”. Chiếc cassette và bản nhạc đó đã đưa cô trở lại năm 1998, tại đây cô tìm thấy anh bạn Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán) – người có khuôn mặt giống bạn trai cô nhưng lúc này cô là Trần Vận Như (Kha Giai Yến). Câu chuyện du hành thời gian của Hoàng Vũ Huyên bắt đầu.

3 lý do bạn không nên bỏ qua "Muốn Gặp Anh"

Những tập đầu tiên, bộ phim đã chứng minh nên tình yêu vô cùng sâu đậm của Hoàng Vũ Huyên và Vương Thuyên Thắng qua từng chi tiết. Trong suốt 2 năm kể từ ngày bạn trai mất tích, cô luôn chờ đợi anh trở về và cô không thể chấp nhận việc bạn trai của mình đã mất. Dù qua những tập đầu tiên, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy tình yêu của họ qua kí ức của Hoàng Vũ Thuyên nhưng vẫn cảm nhận được đủ tình cảm của họ dành cho nhiều thế nào. 

2. Chuyến du hành thời gian đầy hấp dẫn 

Du hành thời gian luôn là một trong những đề tài thú vị. Các bộ phim thuộc thể loại này luôn đòi hỏi tính logic và thuyết phục cao, bạn không cần lo lắng phải điều này khi xem “Muốn gặp anh”. Các tình tiết trong phim được đan xen một cách khéo léo, gửi gắm đầy đủ được ý nghĩa quan trọng của yếu tố du hành thời gian trong bộ phim. 

Những tình tiết bí ẩn gây tò mò cho khán giả đã tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim, như khi Hoàng Vũ Huyên chỉ vì một câu nói “Cậu ấy chính là Vương Tuyên Thắng” mà tiếp tục vượt thời gian dùng thân phận của Trần Vận Như để ở bên cạnh Lý Tử Duy, đồng thời tìm ra kẻ sát hại Trần Vận Như vào đêm giao thừa năm 1999 như ở tương lai mà cô đã nghe kể lại để thay đổi quá khứ.

Bạn sẽ không thể tua qua bất cứ phân cảnh nào khi xem bộ phim này, vì từng chi tiết là những gợi ý thú vị, dẫn dắt người xem. Chúng như từng mảnh ghép để người xem dần dần hoàn thiện khi phim dần đến hồi kết.

3. Diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên “Muốn Gặp Anh”

“Muốn Gặp Anh” không chỉ có mô típ du hành thời gian bình thường, những nhân vật trong phim như Hoàng Vũ Tuyên, Trần Vận Như, Lý Tử Duy và Vương Thuyên Thắng đều do hai diễn viên Kha Giai Yến và Hứa Quang Hán đảm nhận. 

Hoàng Vũ Tuyên, Trần Vận Như là hai nhân vật dù có ngoại hình giống nhau nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược nhau. Kha Giai Yến đã rất thành công khắc họa được mọi sắc thái cảm xúc của hai nhân vật, từ thói quen hàng ngày cho đến cách ứng xử thông thường trong cuộc sống.

Những nhân vật khác như Mạc Tuấn Kiệt (Thi Bách Vũ) đều có bổn phận riêng của mình để tạo nên “Muốn Gặp Anh” đoạt giải “Tác phẩm sáng tạo nhất” và “Phim truyền hình xuất sắc nhất” năm 2020. Một số nguồn tin cho biết, “Muốn Gặp Anh” sẽ gặp lại khán giả với bản điện ảnh cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022 vẫn giữ nguyên dàn diễn viên của bản truyền hình.

Và đó là 3 lý do mà bạn không nên bỏ qua bộ phim “Muốn Gặp Anh”. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim !

——————————

✅Toplist.pro – Nơi chia sẻ, review, so sánh và đánh giá xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực một cách KHÁCH QUAN – ĐẦY ĐỦ – TRUNG THỰC – CHẤT LƯỢNG.

🎯Xem nhiều thông tin hữu ích hơn tại: https://toplist.pro/

🎬Subcribe kênh Youtube và Fanpage toplist.pro để xem nhiều điều thú vị và hữu ích hơn nhé.

Share this…
Share on Facebook

Facebook

Tweet about this on Twitter

Twitter

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Share on Reddit

Reddit

Digg this

Digg

Email this to someone

email

Buffer this page

Buffer